WeUp ERP For Healthcare giúp gì cho hoạt động khám chữa bệnh? – Góc nhìn thực tế từ đội ngũ bác sĩ 

Rút ngắn thời gian tra cứu bệnh án, cải thiện hiệu quả chẩn đoán, đẩy nhanh tốc độ lên đơn,… WeUp ERP For Healthcare có vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, giảm tải áp lực cho đội ngũ y bác sĩ tại các cơ sở phòng khám. 

WeUp ERP For Healthcare dưới góc nhìn của đội ngũ bác sĩ

WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý phòng khám được nhiều y bác sĩ tin dùng 

Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là giải pháp được WeUp Group tập trung nghiên cứu và phát triển với nỗ lực cải thiện hiệu quả quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đồng thời đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho đội ngũ y bác sĩ. 

WeUp ERP For Healthcare được xây dựng dựa trên góc độ quản lý tổng thể, giải quyết triệt để bài toán quản lý đặc thù tại các cơ sở khám chữa bệnh. Trong đó, phần mềm này được tích hợp nhiều module tính năng thông minh giúp quản lý toàn diện phòng khám như: quản lý tiếp đón và đăng ký khám bệnh, quản lý khám bệnh, quản lý nhân sự, quản lý kho hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý thu chi, quản lý cận lâm sàng,…

Ra đời từ việc thấu hiểu những khó khăn trong công tác quản lý tại các phòng khám, đặc biệt là những khó khăn trong công tác khám chữa bệnh của đội ngũ y bác sĩ, WeUp ERP For Healthcare tập trung đẩy mạnh hiệu quả các khâu như: tra cứu bệnh án, chẩn đoán, lên đơn, tư vấn điều trị,…

Nếu như trước đây, việc quản lý thủ công thường đem đến nhiều phiền toán cho đội ngũ bác sĩ, đặc biệt là việc thực hiện các nghiệp vụ mang tính chuyên môn và đặc thù. Thì với phần mềm WeUp ERP For Healthcare, điều này đã được giải quyết hoàn toàn nhờ vào tích hợp hệ sinh thái các tính năng ưu việt. Nhờ đó, WeUp ERP For Healthcare có thể tối ưu hóa quy trình quản lý, nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc, đồng thời cải thiện hiệu quả khám chữa bệnh, đem đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng. 

Nhờ việc tập trung giải quyết nhiều bài toán khó trong công tác khám chữa bệnh, WeUp ERP For Healthcare đã được hàng trăm y bác sĩ tại các cơ sở phòng khám tin dùng và đánh giá cao, trong đó có nhiều y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực như:

  • Bác sĩ Lê Thanh Nhạ – Bác sĩ chuyên khoa II, Chuyên khoa Ngoại – Phòng khám Favina
  • Bác sĩ Nguyễn Quang Huy – Bác sĩ chuyên khoa I, Chuyên khoa Sản – Phòng khám Favina
  • Bác sĩ – Lương y Đỗ Minh Tuấn, Phòng khám Đỗ Minh Đường
  • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương
  • Ths, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. 

Phản hồi thực tế từ đội ngũ y bác sĩ sau quá trình sử dụng WeUp ERP For Healthcare

Từ thực tế triển khai tại các cơ sở phòng khám, WeUp ERP For Healthcare đã mang lại nhiều kết quả đột phá cho công tác khám chữa bệnh, hỗ trợ đội ngũ bác sĩ nâng cao hiệu quả các khâu tiếp đón, tra cứu bệnh án, chẩn đoán, lên đơn, tư vấn sau điều trị,… 

Khâu quản lý bệnh án

Với đặc trưng là hàng chục nghìn bộ hồ sơ bệnh nhân mới được sản sinh qua mỗi năm, bài toán quản lý chính xác thông tin bệnh án của từng bệnh nhân để mang lại kết quả điều trị tốt nhất  luôn khiến các bác sĩ trăn trở. 

“Trước đây tôi đã phải kết hợp rất nhiều ứng dụng, nhiều quy tắc gắn mã để lưu hồ sơ bệnh án. Nhưng với số lượng bệnh nhân đông cộng với việc quản lý thủ công rất dễ dẫn đến tình trạng bỏ sót, bỏ quên bệnh án,  mất thời gian vì mỗi thứ lại lưu ở 1 nơi”, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Thuốc Dân Tộc chia sẻ. 

Thấu hiểu vướng mắc của các phòng khám với khối lượng hồ sơ lớn và rất phức tạp, WeUp ERP For Healthcare tập trung hỗ trợ các bác sĩ kiểm soát toàn bộ bệnh án, tiền sử, hình ảnh, tiến trình và kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân một cách chi tiết nhất. Xoay quanh bệnh án cụ thể của một bệnh nhân là danh sách lịch hẹn của họ, thói quen thanh toán, tình hình chăm sóc. Tất cả được hệ thống hóa trên một màn hình, dễ dàng tìm kiếm chỉ sau 1 cú click chuột.

“Phần mềm này giúp tôi hệ thống hóa mọi thông tin trong phòng khám, rất khoa học khi muốn tìm lại xem bệnh án của bệnh nhân nào, hoặc là danh sách các bệnh nhân cần hẹn lại, tiến trình điều trị tới đâu… cũng rất đơn giản”, bác sĩ Lan chia sẻ trải nghiệm sau khi sử dụng WeUp ERP For Healthcare. 

Khâu chẩn đoán, khám bệnh

WeUp ERP For Healthcare có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ các bác sĩ tra cứu thông tin bệnh nhân và đưa ra chẩn đoán nhanh chóng chính xác. Chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng và chính xác trên hồ sơ bệnh án điện tử. 

Dựa vào các thông tin về kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân. Quá trình này diễn ra trong chưa đầy vài phút, nhờ đó đội ngũ bác sĩ có thể rút ngắn được thời gian chờ đợi của bệnh nhân và thực hiện thăm khám được nhiều bệnh nhân hơn mỗi ngày.

Chia sẻ về hiệu quả khám chữa bệnh khi ứng dụng hồ sơ bệnh án điện tử, bác sĩ Lê Thanh Nhạ, Phòng khám Favina nhận xét: “Khi thực hiện khám hay tư vấn cho bệnh nhân, thay vì phải hỏi về các kết quả, giấy tờ của những lần khám trước, đội ngũ bác sĩ chúng tôi chỉ cần tra cứu dễ dàng bằng tên hoặc số điện thoại của bệnh nhân. Chỉ trong vài phút, toàn bộ lịch sử khám chữa bệnh đã hiện trên màn hình phần mềm. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, chúng tôi có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân”.

Khâu lên đơn

WeUp ERP For Healthcare là giải pháp tối ưu giúp việc lên đơn thuốc của đội ngũ bác sĩ nhanh chóng và chính xác hơn. Toàn bộ các thao tác lên đơn thuốc bằng tay được thay thế hoàn toàn bằng các cú click chuột trên hệ thống phần mềm. Nhờ đó, phần mềm không chỉ giúp việc lên đơn nhanh chóng và chuẩn xác, mà mọi dữ liệu từ đơn thuốc của bác sĩ còn được đồng bộ và liên kết trực tiếp với bộ phận xuất thuốc. Chính vì vậy, ngay khi thăm khám xong, bệnh nhân đã có thể nhận thuốc nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi như trước. 

“WeUp ERP For Healthcare giúp đẩy nhanh tốc độ thực hiện quy trình khám bệnh – lên đơn cho đội ngũ bác sĩ chúng tôi theo hướng nhanh gọn, chính xác. So với trước đây, quá trình từ khi bệnh nhân bước ra khỏi cửa phòng khám của bác sĩ tới khi nhận được thuốc trên tay chỉ mất từ 1 – 2 phút. Toàn bộ dữ liệu đơn thuốc được nhập liệu toàn bằng dữ liệu điện tử cũng loại bỏ những nhầm lẫn trong quá trình chỉ định, kê toa và lấy thuốc do chữ viết không rõ ràng của các bác sĩ” – Bác sĩ Nguyễn Quang Huy, phòng khám Favina chia sẻ về hiệu quả lên đơn trên phần mềm WeUp ERP For Healthcare. 

Tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh nhờ phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Khâu tư vấn và chăm sóc sau điều trị

Đối với các cơ sở phòng khám, nhất là phòng khám tư nhân, việc tập trung vào khâu tư vấn và chăm sóc sau điều trị không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân mà còn là cách nâng cao sự hài lòng của họ. 

Việc ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp rút ngắn tối đa thời gian cho những công việc không tên của đội ngũ bác sĩ, nhờ đó các bác sĩ có nhiều thời gian hơn để thực hiện thăm khám và tư vấn tận tình cho từng bệnh nhân. Cụ thể, sau mỗi lần thực hiện thăm khám và lên đơn, bệnh nhân có nhiều thời gian hơn để trao đổi và nhận được những hướng dẫn và tư vấn từ các bác sĩ. Đối với những tình trạng bệnh phức tạp, điều này là vô cùng cần thiết để các bác sĩ có cơ sở đưa ra những phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. 

Quá trình chăm sóc bệnh nhân chưa dừng lại ở đó, khi mà phần mềm sẽ hỗ trợ thông báo nhắc lịch tư vấn chăm sóc cho từng bệnh nhân sau thăm khám. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ có thể chủ động trong việc gọi điện tư vấn cho bệnh nhân về liệu trình điều trị bệnh như: nhắc lịch thăm khám, liều lượng sử dụng thuốc, những chuyển biến trong điều trị bệnh,… Qua đó, người bệnh cũng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng theo đuổi liệu trình điều trị bệnh tại phòng khám. 

Chia sẻ về lợi ích này, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Phòng khám Đỗ Minh Đường cho biết: “Với đặc thù khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT tại phòng khám Đỗ Minh Đường, nếu đội ngũ bác sĩ không dành nhiều thời gian chăm sóc bệnh nhân chu đáo sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng bệnh nhân bỏ cuộc giữa chừng khi chưa hoàn thành liệu trình điều trị. Tuy nhiên WeUp ERP For Healthcare đã hỗ trợ rất tốt đội ngũ chúng tôi trong việc theo dõi chính xác bệnh nhân nào chưa được chăm sóc để từ đó lên kế hoạch tư vấn, chăm sóc hiệu quả theo từng phác đồ điều trị của bệnh nhân”. 

Những phản hồi thực tế từ những y bác sĩ trực tiếp thăm khám chính là minh chứng rõ nét cho hiệu quả của phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare. Giải pháp này được kỳ vọng là nền tảng số hóa hàng đầu cho các phòng khám, giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và cải thiện hiệu quả phục vụ bệnh nhân. 

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm phần mềm từ WeUp Group các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo: 

Công ty CP Truyền thông và Công nghệ WeUp

Hotline: 08 2245 8899

Website: weupgroup.vn

Fanpage: WeUpGroup.vn

Email: contact@weupgroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!