WeUp ERP For Healthcare: Xu hướng quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0

Một trong số những thành công của cách mạng công nghiệp 4.0 là sự “nở rộ” của các phần mềm quản trị doanh nghiệp. WeUp ERP For Healthcare ra đời nhằm bắt kịp xu hướng quản trị đó, vậy ERP For Healthcare thực sự có những gì để đáp ứng được yêu cầu quản trị trong xu hướng thời đại 4.0 ? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Phần mềm quản trị 4.0

Phần mềm quản trị doanh nghiệp – Yêu cầu cấp thiết của thời đại 4.0

Ông Nguyễn Quang Tân – CEO WeUp Group trong một bài phát biểu về việc ứng dụng phần mềm quản trị trong kỷ nguyên số 4.0 cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, bài toán đặt ra cho các nhà quản trị không còn là chi phí đầu tư cho các sản phẩm công nghệ là bao nhiêu? mà là chúng ta sẽ lãng phí bao nhiêu nếu chậm trễ trong việc áp dụng các sản phẩm đó ? Bài toán này một lần nữa đặt ra bài học cho các doanh nghiệp phải quyết đoán hơn trong việc chủ động cập nhật và áp dụng các phần mềm công nghệ. Bởi nếu không kịp làn sóng công nghệ, doanh nghiệp khó có thể mở rộng quy mô, thậm chí sẽ dễ dàng bị đào thải khỏi thị trường”.

phần mềm quản trị ERP
Phần mềm quản trị – Yêu cầu cấp thiết của thời đại

Hoạt động quản trị doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng rất lớn từ xu hướng 4.0 đang từng bước thay đổi và cập nhật. Nếu như trước đây, việc chỉ sử dụng những phần mềm riêng lẻ như quản trị bán hàng POS, quản trị nhân sự HRM, quản trị khách hàng CRM,… đã có thể đáp ứng gần hết những nhu cầu của doanh nghiệp. Thì ngay tại thời điểm hiện tại, với sự bùng nổ của kỷ nguyên công nghệ, các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở việc áp dụng mô hình quản trị lẻ tẻ, mà cần hướng đến một giải pháp quản trị tổng thể cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Đó chính là yêu cầu cấp thiết của mọi doanh nghiệp nhằm đạt được sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc trong thời đại 4.0.

Vậy câu hỏi đặt ra: Một phần mềm quản trị cần những gì để có thể đáp ứng nhu cầu thời đại?

Các phần mềm quản trị truyền thống đã quá lạc hậu bởi thiết kế đóng khó cập nhật và tùy chỉnh tính năng mới. Một phần mềm quản trị 4.0 phải được thiết kế mở, cho phép các doanh nghiệp sẵn sàng nâng cấp và tùy chỉnh những tính năng mới theo nhu cầu mở rộng và phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm quản trị có khả năng liên kết với những phần mềm thứ ba cũng là một lựa chọn nhiều doanh nghiệp hướng tới. Điều này đặc biệt quan trọng cho việc quản trị Marketing và Sales, bởi chỉ khi được tích hợp và liên kết với phần mềm thứ 3, việc xử lý các dữ liệu liên quan đến khách hàng mới trở nên dễ dàng, đồng thời nó cho phép doanh nghiệp mở rộng tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. 

ERP For Healthcare ra đời sau tất cả những bất cập từ phần mềm quản trị truyền thống. Qua việc kế thừa những ưu điểm từ hệ thống quản trị số 1 thế giới Odoo – phần mềm ERP mở dễ dàng nâng cấp và tùy chỉnh. ERP For Healthcare cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh và nâng cấp nhiều tính năng mới không giới hạn. Đây cũng là phần mềm đầu tiên được thiết kế trên cơ sở chuyên biệt hóa theo đặc thù ngành nghề doanh nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực Y tế – Sức khỏe. ERP For Healthcare sở hữu gần như những tính năng độc quyền ở một phần mềm quản trị cho lĩnh vực Y tế – Sức khỏe.

ERP For Healthcare: Giải pháp quản trị xóa bỏ mọi thách thức 4.0 

WeUp ERP For Healthcare được thiết kế để thay đổi định nghĩa ở một phần mềm quản trị doanh nghiệp. ERP For Healthcare mang trong mình nhiều khả năng đột phá, giúp xóa bỏ hoàn toàn những thách thức và  giới hạn ở một phần mềm quản trị như:

ERP For Healthcare xóa bỏ thách thức 4.0 nhờ khả năng mở rộng và nâng cấp

Với phần mềm quản trị của WeUp, sự hạn chế trong việc mở rộng và nâng cấp của những phần mềm cũ hoàn toàn bị xóa bỏ. ERP For Healthcare cho phép các doanh nghiệp tùy chỉnh và mở rộng những tính năng mới không giới hạn. Ngoài những tính năng mặc định của một phần mềm quản trị như: Quản trị bán hàng, Quản trị nhân sự, Quản trị kho, Quản trị quan hệ khách hàng,… ERP For Healthcare cho phép người dùng tùy biến nhiều tính năng riêng biệt mang đặc thù ngành tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Ưu điểm của phần mềm ERP For Healthcare
ERP For Healthcare: Giải pháp quản trị xóa bỏ mọi thách thức 4.0

Xóa bỏ thách thức 4.0 nhờ việc dễ dàng liên kết với phần mềm thứ 3

Khả năng này giải quyết bài toán bất cập của nhiều phần mềm ERP khi không cho phép người dùng liên kết với các phần mềm khác. ERP For Healthcare sở hữu khả năng mạnh mẽ hơn nhiều so với các phần mềm còn lại. Nếu như việc tích hợp đa nền tảng ở các phần mềm khác chỉ cho phép tích hợp với Facebook, Google trang tính, thì ERP For Healthcare còn làm được nhiều hơn vậy. Tất cả những nền tảng phần mềm xu hướng hiện nay như Zalo, TikTok đều có thể dễ dàng liên kết với WeUp For Healthcare. Điều này rút ngắn tối đa việc xử lý dữ liệu data khách hàng cũ và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Do đó, chất lượng phản hồi và chăm sóc khách hàng cũng được gia tăng một cách đáng kể, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động Sales, Marketing của doanh nghiệp. 

Thách thức 4.0 không còn là nỗi lo khi ERP For Healthcare quản trị chuyên sâu theo đặc thù từng lĩnh vực

Vấn đề phức tạp mà nhiều doanh nghiệp gặp phải trong xu hướng 4.0 là tìm kiếm một phần mềm quản trị thực sự phù hợp với đặc thù lĩnh vực của doanh nghiệp mình. Với ERP For Healthcare điều này hoàn toàn được đáp ứng. Với định hướng phát triển là một phần mềm quản trị chuyên biệt trong từng lĩnh vực nói chung và Y dược nói riêng, WeUp ERP For Healthcare tích hợp nhiều tính năng mới và độc quyền. Với các doanh nghiệp Y dược, những tính năng như: Tích hợp thông báo nhắc nhở, hồ sơ bệnh án điện tử, Đặt lịch hẹn,…. là những tính năng không tìm thấy ở bất kỳ phần mềm nào. Với những lĩnh vực khác, WeUp cũng sẽ có quy trình thẩm định, và tư vấn chuyên sâu để thiết kế và nâng cấp những tính năng đặc thù riêng cho từng doanh nghiệp khác nhau. 

Hiện nay, ERP For Healthcare đã xuất hiện trong quy trình của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước như: Tập đoàn Y dược Việt Nam – VietMec, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường,… ERP For Healthcare dự kiến sẽ có mặt trong quy trình quản trị của hơn 10.000 doanh nghiệp khác nhau trong năm 2021. ERP For Healthcare chính là phần mềm quản trị mà mọi doanh nghiệp 4.0 sẽ hướng đến. 

WeUp ERP For Healthcare là điểm sáng trong quy trình quản trị kỷ nguyên 4.0. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm, liên hệ ngay với WeUp theo số điện thoại…để được hỗ trợ tốt nhất !

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!