Nhất Nam Y Viện: Công nghệ là chìa khóa giúp chúng tôi thành công giữa đại dịch Covid-19

Làm kinh doanh trong thời đại 4.0 nếu chỉ có sản phẩm chất lượng thôi là chưa đủ. Để có phát triển nhanh, mạnh, luôn đi trước đón đầu và tạo ra xu hướng. Mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất tới đông đảo khách hàng nhất. Giải pháp chúng tôi lựa chọn đó chính là ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare để hoạt động hiệu quả hơn.

Làm kinh doanh trong thời 4.0 có sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ

Chia sẻ với đội ngũ triển khai WeUp, bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đầu tiên phục dựng thành công các bài thuốc bí truyền Cung đình Triều Nguyễn cho biết:

Ở thời đại 4.0 như hiện nay nếu chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt thôi thì chưa đủ. Để một phòng khám hoạt động hiệu quả thì ngoài sản phẩm chất lượng dịch vụ tốt cần có nhiều yếu tố quan trọng khác. Ứng dụng công nghệ vào quản trị và vận hành chính là một trong những yếu tố quan trọng đó.

Theo bà Thanh Hằng, Nhất Nam Y Viện chính là một trong những minh chứng điển hình chứng minh vai trò quan trọng của việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào quá trình quản lý và vận hành phòng khám.

tổng giám đốc nhất nam y viện bà trần thanh hằng
Tổng giám đốc Nhất Nam Y Viện – làm kinh anh thời 4.0 nếu chỉ có sản phẩm chất lượng thôi là chưa đủ

Nhất Nam Y Viện là đơn vị đầu tiên phục dựng thành công nhiều bài thuốc bí truyền của Cung Đình triều Nguyễn. Các bài thuốc sau đó được tiếp tục nghiên cứu, phát triển và gia giảm theo một “tỷ lệ vàng” để cho ra đời những bài thuốc chữa bệnh an toàn và hiệu quả nhất. Vậy nên không ai có thể phủ nhận những hiệu quả tuyệt vời mà các bài thuốc Nhất Nam Y Viện mang đến cho người bệnh.

Mặc dù sở hữu nhiều bài thuốc quý, an toàn, hiệu quả cùng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe top đầu. Thế nhưng, khi Nhất Nam Y Viện chưa ứng dụng công nghệ vào quá trình quản lý và phục vụ khách hàng thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Không có quá nhiều khách hàng mỗi ngày nhưng khối lượng công việc cần giải quyết của mỗi nhân sự đều rất lớn. Quá trình giải quyết công việc chậm chạp và cần rất nhiều thời gian. Số lượng bệnh nhân mà phòng khám có thể tiếp đón mỗi ngày cũng vô cùng giới hạn. Hầu hết các bệnh nhân đến đều phải đặt lịch từ trước.

Nhất Nam Y Viện lựa chọn WeUp ERP vì đây là phần mềm mang nhiều tính năng đột phá
Nhất Nam Y Viện lựa chọn WeUp ERP vì đây là phần mềm mang nhiều tính năng đột phá

Thế nhưng từ khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quá trình quản lý và vận hành phòng khám. Phòng khám Nhất Nam Y Viện lúc này như được bước sang một trang mới. Việc quản lý và điều phối nhân sự dễ dàng hơn, các công việc được giải quyết nhanh chóng hơn. Thời gian giải quyết công việc hàng ngày được rút ngắn lại, thời gian chăm sóc và tư vấn cho bệnh nhân tăng lên. Thậm chí phòng khám còn có thể tiếp nhận và thăm khám cho rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày mà không cần đặt lịch trước đó.

Những sự thay đổi tích cực phòng khám nhận được từ khi ứng dụng phần mềm ERP For Healthcare – phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp mang lại. Chúng tôi càng có cơ sở vững chắc để khẳng định, trong thời đại 4.0 nếu chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thôi thì chưa đủ. Để thành công, song song với những sản phẩm dịch vụ chất lượng, công nghệ chính là yếu tố then chốt giúp thương hiệu Nhất Nam đến với nhiều người bệnh, biến họ từ những khách hàng bình thường thành những khách hàng thân thiết. Đồng thời từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng khám, giúp phòng khám tạo ra những thành quả đột phá.

Tôi chọn WeUp ERP For Healthcare để đi nhanh hơn, thành công bền vững hơn

Quay trở lại với cơ duyên biết đến ERP For Healthcare và quyết định lựa chọn phần mềm này giữa vô số phần mềm quản trị doanh nghiệp, phòng khám khác. Bà Trần Thanh Hằng chia sẻ:

Tôi may mắn có rất nhiều anh em, bạn bè làm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Chính vì vậy tôi cũng học hỏi được không ít những kinh nghiệm từ những anh em, bạn bè, những người đã đi trước và thành công.

Trong một lần tham gia triển lãm Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế tôi đã chia sẻ những khó khăn mà phòng khám mình hiện đang gặp phải. May mắn những khó khăn mà tôi đang gặp phải cũng đúng là những khó khăn mà trước đây các anh chị, bạn bè của tôi trong lĩnh vực cũng đã từng gặp phải.

“Lúc đó có một anh chị hiện đang là chủ của một bệnh viện rất lớn đã nói với tôi rằng, những khó khăn của em hiện tại cũng giống y những gì mà anh chị gặp phải 1 năm trước đây. Em cứ thử ứng dụng phần mềm quản trị tổng thể WeUp ERP For Healthcare” thì anh đảm bảo tất cả những khó khăn em đang gặp phải đều được giải quyết một cách dễ dàng. Hiện tại bệnh viện của anh cũng đang sử dụng phần mềm này và nó đang phát huy hiệu quả rất tốt. Vậy nên, ngoài quản lý bệnh viện anh còn có thể quản lý thêm cả Spa mới thành lập nữa”.

Ngay khi được giới thiệu, tôi đã ghi chú lại ngay, về nhà tôi đã ngay lập tức tìm hiểu về phần mềm này. Tôi tìm hiểu được ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được WeUp nghiên cứu và phát triển dành riêng cho lĩnh vực y tế sức khỏe. Vì được thiết kế dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu theo những đặc điểm chuyên môn của ngành và thực trạng các bệnh viện, phòng khám đang gặp phải nên phần mềm có thể giải quyết triệt để mọi vấn đề trong quá trình quản lý và vận hành.

Bà Thanh Hằng chia sẻ, có 2 lý do tôi quyết định lựa chọn ERP For Healthcare thay vì các phần mềm khác đó là:

  • Thứ nhất: ERP For Healthcare của WeUp đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng và đã rất hiệu quả.
  • Thứ hai: ERP For Healthcare của WeUp là phần mềm được nghiên cứu và tùy biến linh hoạt cho từng phòng khám. Chính vì vậy khi chúng tôi lựa chọn phần mềm này cũng sẽ được WeUp nghiên cứu và thiết kế riêng cho một phần mềm phù hợp nhất với thực trạng mà phòng khám đang gặp phải. Điều này sẽ giúp chúng tôi giải quyết được triệt để mọi vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc mà các phần mềm khác chưa làm được.
WeUp ERP For Healthcare - Một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu lĩnh vực y tế, sức khỏe
WeUp ERP For Healthcare – Một giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu lĩnh vực y tế, sức khỏe

Cũng theo bà Thanh Hằng, lựa chọn được phần mềm phù hợp giúp quá trình quản lý và vận hành phòng khám được dễ dàng và hiệu quả hơn đã là một trong những yếu tố quan trọng giúp Nhất Nam Y Viện đi đến thành công nhanh hơn và bền vững hơn.
Tăng hơn 30% doanh thu, đưa thương hiệu lên top đầu tìm kiếm là kết quả chúng tôi đã đạt được
Tăng hơn 30% doanh thu, trở thành thương hiệu top đầu trên bảng xếp hạng tìm kiếm của google về khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền. Đó chính là kết quả mà Nhất Nam Y Viện đã đạt được sau gần 1 năm không ngừng đổi mới, nỗ lực và ứng dụng thành công ERP For Healthcare vào quản trị và vận hành phòng khám.

“99% khách hàng sau khi đến thăm khám và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của chúng tôi đều phản hồi rằng họ vô cùng hài lòng về hiệu quả điều trị. Đặc biệt là chất lượng phục vụ, quy trình tiếp đón, tiếp nhận và xử lý thông tin cho đến việc điều phối thăm khám đều được diễn ra một cách khoa học, nhanh chóng”.

Cũng theo bà Thanh Hằng: Việc không phải chờ đợi lâu, kết hợp với thái độ chăm sóc và phục vụ tận tình đã khiến Nhất Nam Y Viện ghi điểm tuyệt đối và để lại ấn tượng vô cùng tuyệt vời đối với khách hàng. Mà tất cả điều này có được là nhờ ứng dụng công nghệ vào tối ưu được quy trình làm việc.

Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận được giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng của năm

2021 là năm nền kinh tế, xã hội phải đối mặt với vô số những khó khăn, thử thách. Song nhờ có sự hỗ trợ đắc lực nhanh chóng và kịp thời của ERP For Healthcare mà Nhất Nam Y Viện vẫn giữ được phong độ tăng trưởng tốt. Thậm chí nâng mức doanh thu tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái, thành công mở thêm cơ sở mới ngay giữa đại dịch. Kết quả này đã một lần nữa chứng minh, quyết định đưa công nghệ 4.0 – Phần WeUp ERP For Healthcare vào vận hành và quản lý chính là một quyết định vô cùng sáng suốt của ban lãnh đạo Nhất Nam Y Viện.

Bà Thanh Hằng cho biết hiện tại phần mềm WeUp ERP For Healthcare hiện đang giúp Nhất Nam Y Viện quản lý và vận hành rất ổn định và cho hiệu quả cao. Hy vọng với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm chất lượng phục này, chất lượng phục vụ của Nhất Nam Y Viện sẽ ngày càng được nâng cao, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo khách hàng hơn nữa. Đồng thời giúp Nhất Nam tạo ra những bùng nổ về doanh thu trong thời gian tới.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!