Bác sĩ Trần Hải Long: “ERP For Healthcare của WeUp giúp tôi dễ dàng tìm kiếm thông tin bệnh án và theo dõi tiến triển trong quá trình điều trị của bệnh nhân”

Là một bác sĩ luôn tâm huyết trong việc tìm kiếm những giải pháp công nghệ ứng dụng trong công tác khám chữa bệnh. Bác sĩ Trần Hải Long đã quyết định lựa chọn phần mềm ERP For Healthcare về áp dụng trong hệ thống Phòng khám Nhất Nam Y Viện của mình. Cùng lắng nghe những đánh giá của ông về hiệu quả của sản phẩm này dưới góc độ là một người trực tiếp sử dụng phần mềm !

Thưa ông, là một người trực tiếp thực hiện việc khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, ông cần gì ở một giải pháp quản trị chuyên biệt như phần mềm ERP For Healthcare ?

Trước đây hệ thống phòng khám Nhất Nam Y Viện khi đi vào hoạt động gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý. Đối với các bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh, tôi gặp nhiều hạn chế trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân sau mỗi lần đến khám bệnh, bởi không có một công cụ nào giúp chúng tôi lưu trữ những thông tin này thuận tiện và nhanh chóng. Việc sử dụng sổ ghi chép mất quá nhiều thời gian và việc tra cứu trở nên vô cùng khó khăn. 

Phần mềm ERP For Healthcare
Nhất Nam Y Viện nâng cao chất lượng chăm sóc nhờ phần mềm ERP For Healthcare

Đặc biệt, khi số lượng bệnh nhân đến thăm khám ngày một đông, thì việc ghi chép và theo dõi thủ công dường như không thể, tôi khó có thể tập trung trong việc chẩn đoán và điều trị nếu cứ loay hoay trong việc tra cứu và ghi chép. Do đó, tôi luôn mong muốn tìm kiếm một giải pháp thực sự hữu ích cho phòng khám của mình. 

Phần mềm ERP For Healthcare đã tích hợp nhiều chức năng đặc thù mà một cơ sở phòng khám như Nhất Nam Y Viện cần. Trong giai đoạn đầu, đội ngũ kỹ sư công nghệ của WeUp đã trực tiếp theo dõi quy trình làm việc tại phòng khám và đưa ra một số gợi ý về những tích hợp cần thiết cho công việc của chúng tôi như: Hồ sơ bệnh án điện tử, đặt lịch khám, kê đơn, quản lý kho dược,…

Vậy trong quá trình sử dụng, ông có gặp khó khăn gì với ERP For Healthcare không ?

Là một bác sĩ, tôi cũng khá lo lắng về việc làm sao để làm quen với một sản phẩm công nghệ, tuy nhiên với ERP For Healthcare tôi đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ này. Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng là một điểm cộng của sản phẩm này. Giao diện của phần mềm ERP For Healcare khá đơn giản với một người mới bắt đầu làm quen, các tính năng được sắp xếp theo quy trình làm việc tại phòng khám, rất trực quan và thuận tiện cho tôi sử dụng. Có thể nói, ERP For Healthcare chính là trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp Y dược nói chung và Nhất Nam Y Viện nói riêng.

Phần mềm quản trị cho lĩnh vực Y dược

Đội ngũ kỹ sư của WeUp cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc làm quen và cách sử dụng làm sao để hiệu quả nhất. Tôi đánh giá khá cao cách làm việc của WeUp trong việc hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng từ tư vấn, thử nghiệm, đến sử dụng,…

Vậy sau khi đi vào sử dụng phần mềm, hiệu quả trong hoạt động khám chữa bệnh của ông đã thay đổi như thế nào ?

Phần mềm ERP For Healthcare của WeUp giúp tôi dễ dàng tìm kiếm thông tin bệnh án và theo dõi tiến triển trong quá trình điều trị của bệnh nhân nhờ vào tính năng Hồ sơ bệnh án điện tử. Mọi thông tin về hồ sơ bệnh nhân như: Thông tin cá nhân, lịch sử điều trị, thông tin về bệnh án, phiếu theo dõi, chẩn đoán, … đều được lưu trữ trong một phần mềm duy nhất mà không cần ghi chép thủ công. Điều này giúp tôi tiết kiệm được tối đa thời gian cho việc tập trung vào khám và chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Hiệu quả của phần mềm ERP For Healthcare
Bác sĩ Trần Hải Long – Phòng khám Nhất Nam Y Viện chia sẻ về hiệu quả phần mềm ERP For Healthcare

Hơn nữa tôi cũng dễ dàng theo dõi tiến triển tình trạng bệnh để kịp thời đưa ra những phương án chữa bệnh tiếp theo một cách chính xác và kịp thời. Bệnh nhân cũng đồng thời theo dõi được toàn bộ quy trình khám chữa bệnh và chuyển biến sau mỗi lần điều trị. Bên cạnh đó, với tích hợp tính năng kê toa và hóa đơn đã hỗ trợ tối đa tôi trong việc kê toa nhanh hơn nhờ những gợi ý chuẩn đoán bệnh và toa thuốc mẫu, quản lý lịch sử những lần khám chữa bệnh của bệnh nhân như: thông tin hóa đơn, loại thuốc,….

Từ khi đi vào sử dụng ERP For Healthcare, tôi cũng hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân nhờ vào tích hợp đặt lịch khám. Phòng khám đã không còn tình trạng quá tải và chen chúc khi các bệnh nhân hoàn toàn chủ động trong việc lên lịch khám chữa bệnh cho mình. Điều này cũng giúp tôi giảm đi gánh nặng về việc phải khám chữa bệnh cho quá nhiều bệnh nhân cùng lúc.  

Tôi hi vọng ERP For Healthcare sẽ được nhân rộng mô hình ở nhiều hệ thống phòng khám như Nhất Nam Y Viện. Đây là một phần mềm thực sự phù hợp với quy trình quản lý khám chữa bệnh tại đa số các phòng khám. Dưới góc độ là người trực tiếp sử dụng phần mềm trong công việc khám, chữa bệnh, tôi khuyên các phòng khám nên sử dụng phần mềm này cho công việc của mình.

Cảm ơn ông về những chia sẻ vừa rồi, hy vọng rằng với sản phẩm ERP For Healthcare của WeUp sẽ giúp công việc của bác sĩ dễ dàng hơn và hoạt động nói chung của Nhất Nam Y Viện đạt hiệu quả cao.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bác sĩ chia sẻ về phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Bác sĩ Nguyễn Bảo Trung: Từ khi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare bệnh nhân của tôi không còn phải xếp hàng dài chờ đợi mỗi khi thăm khám

“Từ khi hệ thống phòng khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường đưa vào sử dụng WeUp ERP For Healthcare, bệnh nhân của chúng tôi không…

Phòng khám đa khoa Favina thành công nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân nhờ phần mềm WeUp ERP For Healthcare 

Đơn giản hóa quy trình khám chữa bệnh, giảm tải thủ tục hành chính rườm rà, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh là những…
Tính năng ưu việt ERP For Healthcare

CEO Nguyễn Quang Hưng – Bệnh viện Thuốc Dân Tộc: “ Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp chúng tôi đột phá doanh thu gấp 1,5 lần !”

Bệnh viện Thuốc Dân Tộc là một trong số những khách hàng quen thuộc của WeUp Group khi đã tin tưởng triển khai phần mềm…
Quá tải trong thăm khám

Bệnh viện Thuốc Dân Tộc đơn giản hóa thủ tục khám chữa bệnh bằng phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

Đơn giản hóa thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân, thuận tiện trong thăm khám là những kết quả…
WeUp ERP For Healthcare dưới góc nhìn của đội ngũ bác sĩ

WeUp ERP For Healthcare giúp gì cho hoạt động khám chữa bệnh? – Góc nhìn thực tế từ đội ngũ bác sĩ 

Rút ngắn thời gian tra cứu bệnh án, cải thiện hiệu quả chẩn đoán, đẩy nhanh tốc độ lên đơn,... WeUp ERP For Healthcare có…

Đối tác Đỗ Minh Đường nói gì sau khi sử dụng phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare?

Sau hơn 1 tháng sử dụng phần mềm WeUp ERP+ For Healthcare được thiết kế bởi CTCP Truyền thông và Công nghệ WeUp vào quy…