Diễn Giả Dương Quang Minh

Thông tin chung

 • Họ tên: Dương Quang Minh
 • Sinh năm:
 • Sinh sống tại: Tp. HCM
 • Nhà sáng lập Seroto Foundation – tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Seroto

Chức danh

 • Diễn giả

Quá trình công tác

 • Hiệu phó chuyên môn của trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis
 • Cố vấn chuyên môn hệ thống trường Xanh Tuệ Đức
 • Sáng lập Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận Seroto – Seroto Foundation
 • Sáng lập CLB Dạy con trong Hạnh phúc
 • Trưởng dự án đào tạo Giáo viên 3 gốc
 • Cố vấn chuyên môn Coaching Hướng Dương
 • Diễn giả nhiều khóa học về Trí tuệ cảm xúc & Làm cha mẹ như: Sờ cái bụng, Trí tuệ cảm xúc tuổi Teen, Trí tuệ cảm xúc 365, Làm cha mẹ từ Zero, Làm cha mẹ tỉnh thức. Cùng các khóa chuyên đề như: Ngã 3 thần thánh.

Lĩnh vực hợp tác

 • Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục

Ngày 17/08/2023, CTCP Giáo dục Khai minh WeUp – Trực thuộc Tập đoàn WeUp Group đã tiến hành ký kết hợp tác “Số hoá & Phân phối các tri thức giáo dục” với CTCP Doanh nghiệp Xã hội Seroto do Thầy Dương Quang Minh làm đại diện.

CTCP Doanh Nghiệp Xã Hội Seroto – Seroto Foundation là tổ chức giáo dục hoạt động không vì lợi nhuận, Seroto Foundation mang sứ mệnh xây dựng nền giáo dục thực sự hạnh phúc dựa trên Trí tuệ và Tình yêu thương thuần khiết, thông qua phương pháp giáo dục tâm thức, khai vấn chữa lành, thực hành trí tuệ cảm xúc, xây dựng mô hình cộng đồng sống tỉnh thức và thuận tự nhiên.

Được định hướng trở thành một tổ chức giáo dục tiên phong gieo quan niệm về Giáo dục Hạnh phúc đến cộng đồng, với các hoạt động đào tạo, khai vấn & thực thi các dự án giáo dục tập trung vào 3 nhóm chính: Gia đình, Nhà trường và Doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Seroto Foundation là theo đuổi một nền giáo dục hạnh phúc thực sự, giúp mỗi cá nhân trong cộng đồng có thể thấu hiểu bản thân, làm chủ cảm xúc, thực hành tỉnh thức để luôn có cuộc sống cân bằng và bình an nội tại.

Với 3 giá trị cốt lõi là: Yêu thương, Phụng sự và Biết ơn. Cho đến nay Seroto đã thành công giúp cho >30.000 người trong cộng đồng làm chủ cảm xúc và có được cuộc sống hạnh phúc và bình an thực sự.

Là tổ chức giáo dục hoạt động không vì lợi nhuận và mang sứ mệnh xây dựng nền giáo dục thực sự hạnh phúc dựa trên Trí tuệ và Tình yêu thương thuần khiết. Seroto luôn muốn gieo đi thật nhiều, thật nhiều những hạt mầm hạnh phúc đến với tất cả mọi người thông qua phương pháp giáo dục, và để hiện thực hóa khát vọng này Seroto Foundation đã quyết định hợp tác với WeUp Edu để tiến hành số hoá & phân phối các tri thức giáo dục, để cùng với công thức có thể giúp 1 người với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giáo dục WeUp, Seroto và WeUp có thể giúp cho hàng triệu người cùng lúc.

Theo đó, CTCP Giáo dục Khai minh WeUp – Trực thuộc Tập đoàn WeUp Group sẽ tiến hành số hoá các tri thức giáo dục bao gồm các khoá học do CTCP Doanh nghiệp Xã hội Seroto và Thầy Dương Quang Minh thiết kế, đóng gói lên trên nền tảng giáo dục WeUp. Sau đó WeUp Edu sẽ thông qua các kênh truyền thông của mình đưa các tri thức giáo dục này tiếp cận đến người dùng. Từ đó giúp họ có cơ hội được tiếp cận và trang bị cho mình thêm những kiến thức, kỹ năng để có thể thấu hiểu bản thân, làm chủ cảm xúc và luôn có cuộc sống cân bằng và bình an nội tại.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!