Coach Tuệ An

Thông tin chuyên gia Tuệ An

  • Sáng lập Happy Academy, Happy Garden
  • Chuyên Gia tình cảm và chữa lành, Diễn Giả truyền cảm hứng
  • Đại sứ tài năng của thành phố Hà Nội năm 2019
  • Tác giả của những bộ sách bán chạy: Chinh phục hạnh phúc, Từ bạn đời đến bạn đạo, Bình yên trong bão tố, Lặng

Chức danh

  • Chuyên gia tình cảm và chữa lành mối quan hệ

Sứ mệnh

  • Giúp bạn đạt hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình

Giá trị cốt lõi

  • Chân thành – Bình an – Vững chãi – Thảnh thơi

Quá trình phát triển của Tuệ An Happy Academy

Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Hạnh phúc – Tuệ An Happy Academy được thành lập từ năm 2019. Trải qua hơn 3 năm hoạt động với số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ đạt hơn 50.000 khách hàng. Cùng với đội ngũ nhiệt huyết, phụng sự vô điều kiện lên đến hơn 300 Life Coach. Happy Academy Tuệ An hiện đã trở thành một tổ chức uy tín – vững mạnh – yêu thương.

Tháng 6 năm 2020, lần đầu tiên chương trình “Yêu thương & Tự chữa lành” được Tuệ An Happy Academy được tổ chức tại Hà Nội đã thu hút 80 người tham gia. Sau đó chương trình tiếp tục được tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hải Dương… Điều tuyệt vời là sau mỗi lần tổ chức, số học viên biết đến Tuệ An và tham gia chương trình ngày càng nhiều, hàng ngàn người đến với lớp học, hàng ngàn người đã được chữa lành nỗi đau của họ. Đây chính là động lực to lớn để Tuệ An và đội ngũ vững bước trên hành trình trao giá trị, trao yêu thương đến với cộng đồng.

Năm 2022 và 2023 đã đánh dấu một dấu mốc quan trọng khi Tuệ An và Đội ngũ đã đưa lớp học Yêu Thương và Tự Chữa Lành sang Hàn Quốc. Lớp học ở Hàn Quốc như là nhân duyên tốt đẹp đã gắn kết những người con xa xứ thành một gia đình nhỏ, ấm cúng và đong đầy tình thương mến.

Lĩnh vực hợp tác

  • Số hoá & Phân phối các tri thức về giáo dục

Với khao khát cống hiến, phụng sự và trao những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng. CTCP Tư vấn và Đào tạo Hạnh Phúc – Tuệ An Happy Academy và CTCP Giáo dục Khai minh WeUp, trực thuộc WeUp Group đã chính thức ký kết bản hợp tác “Số hoá và Phân phối các tri thức giáo dục”.

Là người đã từng trải qua những khủng hoảng trong cuộc sống và các mối quan hệ gia đình đồng thời tự vượt qua biến cố, làm chủ bản thân và cuộc đời của chính mình. Hơn ai hết Tuệ An hiểu được những bế tắc trong tâm hồn và hỗn loạn về cảm xúc, trầm cảm và tiêu cực mà những người gặp phải các vấn đề về mối quan hệ đang phải đối mặt.

Tuệ An nhận thấy có rất nhiều người rơi vào hoàn cảnh giống mình nhưng họ không tự vượt qua được, điều đó đã thôi thúc Tuệ An cần phải làm gì đó để có thể giúp họ thoát ra khỏi những trạng thái trầm cảm, tiêu cực và tìm thấy bình an trong cuộc sống. Và dường như vũ trụ đã lắng nghe thấy mong muốn của Tuệ An, những người đang rơi vào hoàn cảnh bế tắc họ đến tìm Tuệ An để tâm sự, để được lắng nghe và khi họ tin tưởng thực hành theo những phương pháp Tuệ An chia sẻ thì họ có những chuyển hoá rất tốt, rất nhiều người đã hạnh phúc hơn. Từ vài người ban đầu, số lượng những người đến gặp Tuệ An đã tăng lên hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn người.

Hơn 3 năm hoạt động, giúp hơn 50.000 khách hàng đối mặt và vượt qua khó khăn trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, chữa lành những tổn thương, nuôi dưỡng tâm hồn và có được hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính mình. Thế nhưng kết quả này vẫn là chưa đủ với khao khát được phụng sự và lan tỏa yêu thương mạnh mẽ của Tuệ An.

Bởi đối với Coach Tuệ An, niềm vui lớn nhất trên hành trình phụng sự này là chứng kiến sự chuyển hóa tích cực của những học viên sau những biến cố, và tự mình tạo dựng hạnh phúc đích thực. Điều này cũng là nguồn động lực to lớn để Coach Tuệ An và Đội ngũ Happy Academy vững bước trên con đường lan tỏa hạnh phúc và chia sẻ yêu thương.

Để hiện thực hóa sứ mệnh “Giúp bạn hạnh phúc tự thân bằng cách làm chủ chính” và tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ con đường lan tỏa hạnh phúc, chia sẻ yêu thương đến với thật nhiều người, thật nhiều người hơn nữa. Tuệ An đã quyết định hợp tác với WeUp để tiến hành số hoá và phân phối các tri thức giáo dục đến với đông đảo người dùng.

Theo đó, WeUp Group sẽ tiến hành số hoá bằng cách đóng gói các tri thức giáo dục về hạnh phúc và chữa lành của Coach Tuệ An & Happy Academy trên nền tảng số. Sau đó phân phối các tri thức này đến với người dùng thông qua nền tảng giáo dục WeUp.

Nếu như trước đây một khóa học Coach Tuệ An có thể giúp cho 100, 200 thậm chí là 500 người có thể chữa lành và tìm được hạnh phúc tự thân thì giờ đây với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giáo dục WeUp, các kiến thức của Coach Tuệ An có thể tiếp cận cùng lúc đến hàng triệu người. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các tri thức của Coach Tuệ An có thể giúp hàng triệu người cùng chuyển hoá và tìm được hạnh phúc tự thân cùng lúc thay vì chỉ dừng lại ở con số 500 như trước.

Như vậy cùng một tri thức, cùng là Coach Tuệ An nhưng với sự hỗ trợ của nền tảng công nghệ giáo dục của WeUp thì ngày càng có nhiều người được chữa lành, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn. Đây cũng chính là mục đích mà cả WeUp và Tuệ An Happy Academy đều hướng tới.

Hy vọng sự hợp tác của WeUp Group và Tuệ An Happy Academy sẽ là một dấu mốc quan trọng trên hành trình mang tri thức đến với mọi người, giúp họ tự chữa lành những thương tổn và tìm được hạnh phúc tự thân cho chính mình. Đồng thời góp phần rút ngắn hành trình hiện thực hóa sứ mệnh “Kiến tạo gia đình Hạnh phúc, Vì một Việt Nam Hạnh phúc và Phát triển” của WeUp Group.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!