Chuyên Gia Ngô Lan Hương

Thông tin chung 

  • Họ tên: Ngô Lan Hương (Chuyên gia Tuệ Hương)
  • Nơi ở: Thành phố Hà Nội 

Chức danh 

  • Chuyên gia huấn luyện Tâm trí và Chữa lành

Quá trình công tác    

  • Giảng viên của Seroto Foundation. 
  • Nhà thực hành tâm linh.
  • Huấn luyện viên yoga Quốc tế 
  • Sáng lập Học viện NNI quốc tế với sứ mệnh “kết nối tự nhiên toàn cầu” giúp các cá nhân và tổ chức tạo lập nền tảng nội lực vững vàng dựa trên sự cân bằng về thân, tâm, trí.
  • Đồng thời, bà cũng là người sáng lập nên các khóa học về huấn luyện Tâm trí và chữa lành như: 

Nhân số học 3 gốc 

Tự vấn 

Chuyển động trị liệu 

Coach trí tuệ cảm xúc 

528 Healing

Lĩnh vực hợp tác 

  • Số hoá & Phân phối các tri thức về giáo dục về sức khỏe thân tâm 

Chuyên gia Ngô Lan Hương – Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh, với mục tiêu ban đầu là làm chủ doanh nghiệp, chuyên gia Tuệ Hương đã làm nhiều lĩnh vực liên quan tới kinh tế thị trường cho tới khi nhận thấy mình không hạnh phúc với việc mình làm, lĩnh vực mà mình theo đuổi, cô đi tìm kiếm câu trả lời cho “sự bình an trong tâm hồn”. 

2018, Chuyên gia Tuệ Hương trở thành Huấn luyện viên yoga Quốc tế và tiếp cận tới phương pháp thiền tập. Đây chính là bước ngoặt lớn đầu tiên trên hành trình trở thành Nhà đào tạo về tâm thức sau này.

Là người luôn trăn trở và dành nhiều thời gian, tâm huyết về các mối quan hệ bị mất kết nối, chuyên gia Tuệ Hương đã sáng lập ra Học viện NNI quốc tế và công cụ thấu hiểu mang tên “Nhân số học 3 gốc” giúp các cá nhân và các thành viên trong gia đình, tổ chức thấu hiểu chính mình và những người xung quanh nhằm gắn kết, chữa lành các mối quan hệ, đặc biệt giúp khai phóng tiềm năng để làm chủ cuộc đời.

Năm  2019, với sự hữu duyên học lớp Coach của thầy Dương Quang Minh về nền tảng nhân – quả, chuyên gia Tuệ Hương  đã cùng thầy chung tay xây dựng CLB Coaching Hướng Dương để phụng sự cộng đồng thông qua các khóa học về trí tuệ cảm xúc như: Thai giáo 3 gốc, Sờ cái bụng, Ngã 3 thần thánh với số học viên tham dự lên đến hàng chục ngàn người và  trở thành chuyên gia đào tạo của tổ chức phi lợi nhuận Seroto Foundation do thầy sáng lập.

Là một nhà thực hành tâm linh mang tâm thiện lành, những hoạt động chuyên gia Tuệ Hương triển khai đều có chung một mục tiêu đó là trao thật nhiều giá trị và lợi ích đến với cộng đồng. Từ đó kiến tạo nên những cộng đồng phát triển và hạnh phúc. Đây cũng chính là lý do chuyên gia Tuệ Hương đã chính thức hợp tác với WeUp nhằm số hoá và phân phối các tri thức giáo dục về sức khỏe thân tâm. 

Hợp tác với WeUp chuyên gia Tuệ Hương mong muốn có thể gieo duyên tới nhiều người hơn. Đặc biệt là lan toả những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm bản thân đã dành thời gian, tâm huyết để học hỏi và đúc kết đến tới cộng đồng thông qua nền tảng công nghệ hiện đại của WeUp mang tên WeUp Platform. Từ đó cùng nhau kiến tạo một tương lai tốt đẹp cho cuộc sống này và thế hệ mai sau.

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!