Cộng Đồng

WeUp Hearts là một chuỗi các chương trình hướng đến xây dựng và phát triển cộng đồng mà WeUp luôn trăn trở ngay từ những ngày đầu thành lập. Được thành lập với sứ mệnh Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau, WeUp hiểu rằng cuộc sống chỉ hạnh phúc, xã hội chỉ tốt đẹp khi nó được tạo nên từ những cộng đồng phát triển và hạnh phúc. 

WeUp hướng đến – Thành lập doanh nghiệp xã hội

Với sứ mệnh “Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau” WeUp Group bên cạnh vai trò của một nhà tài trợ, một đơn vị kết nối, trong tương lai gần  WeUp Group hướng đến việc sẽ thành lập doanh nghiệp xã hội độc lập mang tên “WeUp Hearts”. 

“WeUp Hearts” sẽ trở thành doanh nghiệp xã hội chuyên thực hiện các dự án cộng đồng hoàn toàn miễn phí do WeUp Group và các nhà tài trợ(nếu có) thực hiện. Tất cả các dự án cộng đồng WeUp thực hiện đều nhằm đến một mục tiêu cuối cùng là xây dựng nên những điều tốt đẹp cho xã hội, cho cuộc sống này và cho các thế hệ mai sau. 

Vì sao WeUp lại phát triển các dự án cộng đồng?

Một doanh nghiệp chỉ có thể phát triển lớn mạnh và bền vững khi nó gắn liền với các giá trị & trách nhiệm xã hội đối với: Người lao động, khách hàng, đối tác, môi trường và đặc biệt là trách nhiệm với cộng đồng. 

Từ thông điệp WeUp Group “Growth and Happiness”  – Phát triển và Hạnh phúc. WeUp Group nhận thấy tập đoàn mình cần phải có trách nhiệm với việc xây dựng và phát triển cộng đồng, xã hội với sự phát triển của các thế hệ tương lai của đất nước. 

Chính vì vậy triết lý của WeUp chính là “Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, cộng đồng”. Mọi quyết định của WeUp đưa ra đều dựa trên góc nhìn bổn phận và trách nhiệm với xã hội. WeUp tin rằng, trách nhiệm của doanh nghiệp sẽ thể hiện uy tín và tầm vóc của doanh nghiệp. 

Bên cạnh việc duy trì một doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và phát triển bền vững, WeUp ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động cốt lõi của tổ chức.

Các hoạt động mà WeUp hướng đến nhằm phát triển cộng đồng bền vững tập trung vào các lĩnh vực giáo dục, y tế, hướng đến trẻ em, những nhóm đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, người có hoàn cảnh khó khăn, và các chương trình số hóa lĩnh vực giáo dục. 

Tất cả các dự án WeUp Group thực hiện đều vì mục tiêu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hôm nay và cho tương lai

30% lợi nhuận sẽ được WeUp tái đầu tư cho các dự án cộng đồng 

Để thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống này và các thế hệ mai sau”, WeUp Group cam kết sẽ trích 30% lợi nhuận thu được để tái đầu tư cho các dự án xây dựng và phát triển cộng đồng bền vững. 

Hoạt động này sẽ được WeUp cam kết thực hiện xuyên suốt hành trình phát triển của mình. Trường hợp các dự án cộng đồng đã đạt được hiệu quả và không còn cần thiết với bối cảnh xã hội sẽ được WeUp chuyển đổi và tái đầu tư cho các dự án mới phù hợp hơn. 

Trên toàn thế giới, khoảng 15% trẻ em và trẻ vị thành niên mắc các chứng rối loạn tâm thần và các bệnh lý tâm thần, đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật ở nhóm người trẻ tuổi.

Tại Việt Nam, có bằng chứng cho thấy 8% – 29% trẻ vị thành niên mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần với trẻ em trai có tỉ lệ rối loạn hành vi cao hơn và trẻ em gái có tỉ lệ các vấn đề cảm xúc như lo âu và trầm cảm cao hơn (UNICEF, 2018; Weiss và cộng sự, 2014). 

Các vấn đề sức khỏe tâm thần đang là gánh nặng đáng kể đối với thanh thiếu niên ở Việt Nam. Ở trẻ em trai, rối loạn hành vi là nguyên nhân thứ hai gây ra khuyết tật ở trẻ 10-14 tuổi và là nguyên nhân thứ 5 gây ra khuyết tật ở trẻ em trai ở độ tuổi 15-19 tuổi. Trẻ em gái phải đối mặt với nhiều khuyết tật liên quan đến sức khỏe tâm thần như rối loạn hành vi và rối loạn lo âu. Cả hai đều là nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật ở trẻ 10-14 tuổi và rối loạn trầm cảm là nguyên nhân hàng đầu gây ra khuyết tật ở trẻ em trai 15-19 tuổi (Dữ liệu quốc gia của UNICEF, 2019). Sự kém hiểu biết về các vấn đề sức khỏe tâm thần, sự kỳ thị của xã hội, các dịch vụ và nguồn lực hạn chế về khía cạnh sức khỏe tâm thần đã góp phần khiến hầu hết những trẻ em này không được điều trị hoặc hỗ trợ. Khi trẻ mắc các rối loạn về sức khỏe tâm thần nhưng không được điều trị, những vấn đề này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển, kết quả học tập và tiềm năng của trẻ trong cuộc sống.

 

Chúng tôi tin rằng tất cả trẻ em là những hạt mầm hy vọng cần được vun trồng, nuôi dưỡng và quan tâm. Vậy nên WeUp Group cam kết sẽ trích ra 30% lợi nhuận hàng năm để tái đầu tư cho các dự án xây dựng và phát triển cộng đồng. 

Trong đó các dự án hỗ trợ trẻ em bị: trầm cảm, tự kỷ, trẻ em gặp phải các vấn đề tâm lý nói chung và trẻ em kém may mắn được xem là một trong các dự án trọng điểm của WeUp Group. 

Trao yêu thương, toả hy vọng! Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hôm nay và cho tương lai. 

Bạn có muốn đồng hành cùng WeUp gieo thêm thật nhiều mầm xanh cho cuộc đời? Kết nối với chúng tôi qua hotline: 08 2245 8899 để được thông tin chi tiết. 

Mong muốn đồng hành 

Với thông điệp “Growth and Happiness” – Đồng hành cùng bạn kiến tạo gia đình Hạnh phúc, Vì một Việt Nam Hạnh Phúc và Phát triển, WeUp Group cam kết trích 30% lợi nhuận thu được từ các lĩnh vực hoạt động của WeUp Group để tái đầu tư cho các dự án vì lợi ích cộng đồng.

Nếu bạn thấy những gì WeUp Group đã trao thực sự mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng, bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách gieo hạt ủng hộ trực tiếp vào các dự án cộng đồng WeUp đã, đang đồng hành và các dự án WeUp Group sắp triển khai. Hoặc lan tỏa các dự án này đến với những người bạn của mình để dự án ngày càng phát triển mạnh mẽ và đi xa hơn. Chúng tôi tin rằng chỉ cần cùng nhau cộng hưởng thì mọi sự chung tay dù là bé nhỏ nhất cũng sẽ góp phần tạo nên những thay đổi lớn cho các cá nhân, cộng đồng, xã hội và cho các thế hệ tương lai.

Các dự án cộng đồng WeUp đã và đang đồng thực hiện 

Dự án “Bảo trợ, đồng hành với trẻ em mồ côi, khuyết tật, nghèo khó từ lớp 5 – lớp 12” 

WeUp Group đồng hành cùng Quỹ khát vọng gieo những mầm xanh cho cho tương lai

Với sự đồng hành của WeUp Group và các đơn vị đồng tài trợ dự án “Bảo trợ, đồng hành với trẻ em mồ côi, khuyết tật, nghèo khó” nằm trong Quỹ Khát Vọng do chị Vũ Thị Dung khởi xướng, đã và đang chắp cánh ước mơ cho gần 400 học sinh ở hơn 30 tỉnh, thành phố. 

Hàng trăm bạn trẻ đã vào được các trường đại học, được học nghề và có công việc, cuộc sống ổn định để viết tiếp ước mơ đời mình. Nhiều bạn được dẫn dắt đạt được các thành tích nổi bật, với 08 học bổng toàn phần Đại học quốc tế và nhiều bạn được tuyển thẳng vào đại học trong nước nhờ có sự trợ giúp của Quỹ Khát Vọng và những nhà hảo tâm. 

Một sự kiện khác được Quỹ khát vọng tổ chức với sự đồng tài trợ của WeUp Group

Những chuỗi ngày bế tắc, những éo le, bất hạnh, những sự nghiệt ngã tưởng chừng không có lối thoát của nhiều em nhỏ cũng đã được chấm dứt khi Quỹ Khát vọng tìm thấy các em. 

Hơn 10 năm qua với sự chung tay của WeUp Group, Quỹ Khát vọng đã giúp nhiều đứa trẻ được viết tiếp ước mơ của cuộc đời mình bằng cách thổi vào các con khát vọng, mong muốn vươn lên và cam kết đồng hành cùng quỹ. 

Hành trình Khát vọng đã mở ra tương lai cho rất nhiều đứa trẻ và đặc biệt thổi bùng lên ngọn lửa của niềm tin, tình yêu cuộc sống và sức mạnh tự thân… Điều kì diệu mà Khát Vọng mang đến cho những đứa trẻ, đó chính là sự lan tỏa những giá trị nhân văn đáng quý, củng cố niềm tin sâu sắc vào điều tốt đẹp, thiện lương, đánh thức tiềm năng và nội lực không giới hạn trong chính những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hành trình >10 năm đã có những sự thay đổi kinh ngạc đến từ những đứa trẻ và chúng tôi: Quỹ Khát vọng & WeUp Group muốn cùng bạn lan toả những điều diệu kỳ này. Chúng tôi tin rằng mỗi sự cộng hưởng dù là nhỏ nhất sẽ tạo ra những kết quả vĩ đại nhất. 

Mọi sự chung tay của ủng hộ giúp đỡ về nguồn lực/ tài chính của bạn bạn trên con đường góp thêm cho xã hội, cho đất nước bằng những người công dân tốt vui lòng gửi trực tiếp đến Quỹ Khát vọng theo thông tin dưới đây: 

 • STK: 2210152951344
 • Ngân hàng giao dịch: MB Bank
 • Chủ tài khoản: Công ty CP Xã hội Khát vọng (ASPIRATION. JSC)
 • Nội dung chuyển khoản: (Họ tên)_(Số điện thoại/Địa chỉ)_(UH tên dự án)

Cùng chung tay để tiếp thêm động lực cho các em, chung tay xây dựng ước mơ và chung tay dựng xây lên những cuộc đời hạnh phúc, trao truyền sức mạnh, gieo trồng hy vọng, hun đúc nghị lực cho bao hạt mầm xanh.  Để con số không chỉ là 400 đứa trẻ hiện tại mà sẽ là hàng ngàn đứa trẻ bất hạnh khác có cơ hội được hạnh phúc, được học hành và được chạm tới giấc mơ của đời mình.

Dự án Dạy con trong hạnh phúc của Cộng đồng Seroto

Cộng đồng Dạy con trong Hạnh phúc là một dự án phi lợi nhuận của tổ chức Seroto Foundation. Cộng đồng ra đời vào tháng 12/2019 với mục đích tạo một không gian mở để các cha mẹ có thể giao lưu và học hỏi lẫn nhau liên quan tới vấn đề dạy con.

WeUp Group chính thức trở thành nhà đồng tài trợ của cộng đồng Seroto bắt đầu từ chương trình: Ngày hội dạy con trong hạnh phúc – Chương trình nhân kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Cộng đồng Dạy con trong Hạnh phúc được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 17/12/2022.

Hình ảnh tại sự kiện ngày hội dạy con trong hạnh phúc được Seroto tổ chức với sự tài trợ WeUp Group 

Ngày hội “Dạy con trong hạnh phúc” diễn ra với nhiều hoạt động gắn kết giữa cha mẹ và con cái tại trường Phổ thông liên cấp Đa trí tuệ. Khoảnh khắc xúc động và chạm đến trái tim, thức tỉnh các bậc cha mẹ là những phần trắc nghiệm đơn giản để kiểm tra sự lắng nghe và thấu hiểu giữa cha mẹ và con cái.

Tại đây, cha mẹ có thể thoải mái chia sẻ, từ những khó khăn, vướng mắc trong việc dạy con, đến những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích được đúc kết từ quá trình trải nghiệm của chính mình.

Những giọt nước mắt của sự tỉnh thức

Cùng trong ngày hội này, cha mẹ được chào đón, được yêu thương, không phán xét và được hỗ trợ kết nối, lắng nghe con, thấu hiểu con  một cách sâu sắc. Cũng tại đây những khoảnh khắc xúc động, chạm đến trái tim, thức tỉnh của các bậc cha mẹ với con cái cũng đã được bộc lộ một cách chân thực nhất. 

Những nụ cười hạnh phúc khi được kết nối, yêu thương

Hiện cộng đồng đã thu hút được gần 150.000 thành viên và vẫn đang trong hành trình lan toả, kết nối thêm những thành viên mới. 

Nếu bạn là người quan tâm đến những chương trình kiến tạo cộng đồng, bạn muốn cùng WeUp và Seroto lan tỏa yêu thương, kiến tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc cho mỗi gia đình? 

WeUp thương mời bạn chung tay gieo hạt cho quỹ lan toả hạnh phúc theo thông tin dưới đây: 

 • Ngân hàng: TPHCM Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)
 • Số tài khoản: 0200 9902 0769
 • Tên tài khoản: Công ty cổ phần doanh nghiệp xã hội Seroto
 • Nội dung chuyển khoản: TAITRO NgayhoiDCTHP + SĐT + Họ tên (cá nhân hoặc tổ chức)
 • Liên hệ tài trợ: 0932 993 113 (Mr. Trung)

Diviners (Ojas Oneness)

Diviners là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Ojas Oneness vào năm 2014 tại Ấn Độ. Diviners mang đến cho thế giới một con đường chuyển đổi được đánh thức về mặt tinh thần thông qua sự kết hợp giữa Thiền và Nghệ thuật. Các Diviners tích cực truyền cảm hứng về lối sống có ý thức trong bốn lĩnh vực chính:

 • Ý thức về Sức khỏe
 • Ý thức về Môi trường 
 • Ý thức về Sáng tạo 
 • Ý thức về Giác ngộ 

Với mong muốn mang đến cho mọi người dân Việt Nam và trên thế giới năng lượng tích cực truyền cảm hứng về lối sống có ý thức. Đặc biệt giúp mọi người được khai sáng thông qua Nghệ thuật & Thiền định, tịnh hóa nghiệp chướng. Từ đó tận hưởng sự bình an trong tâm hồn và hạnh phúc trong cuộc sống, WeUp Group đã chính thức trở thành nhà đồng tài trợ của quỹ Diviners – quỹ dành để thực hiện các chương trình miễn phí vì cộng đồng như:

 • Thiền trăng rằm: Chương trình miễn phí cho cộng đồng, giúp chúng ta thực hành thiền định và nhận được những nhận thức đúng đắn về nhiều khía cạnh trong cuộc sống để chữa lành và cộng hưởng với những năng lượng tích cực từ vũ trụ và cộng đồng ý thức. 
 • Tiên tri Ashram: Là một không gian gần gũi với thiên nhiên, cung cấp các bữa ăn thuần chay và tổ chức các hoạt động chuyển hóa thông qua nghệ thuật và thiền định, hoàn toàn miễn phí cho những ai muốn khám phá sự tự do tối thượng và hành trình giác ngộ. Đó là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa tình bạn thiêng liêng và tình yêu vô điều kiện, là ngôi nhà có ý thức để bạn khám phá con người thật của mình và sống hết mình.
 • Chụp để tỏa sáng Studio: Master Ojas Oneness đã thành lập Studio Shot to Shine nhằm tạo ra những bộ phim chất lượng cao, mang đến cho người xem những trải nghiệm tốt nhất có thể và từng bước tạo ra những tác phẩm mang thông điệp thức tỉnh đến cộng đồng.
 • Nhà hàng heal and Celeb: mang đến những món ăn bổ dưỡng giúp chữa lành cơ thể và lan tỏa nguồn năng lượng thức tỉnh để chữa lành tâm hồn.

Quỹ Diviners với sự đồng hành của Weup Group đã mang đến nhiều cơ hội, giúp nhiều người được chuyển hoá thành công và trở thành những phiên bản tốt đẹp hơn, hoàn mỹ hơn và bạn hoàn toàn có thể làm được những điều giống họ.

Các hoạt động của Diviners Movement được điều hành gần như hoàn toàn bởi các tình nguyện viên. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để biến đổi bản thân và đóng góp cho một sự nghiệp cao cả, Diviners sẽ mang đến những cơ hội tình nguyện. 

Diviners hiện vẫn đang kêu gọi các nhà đồng hành cùng gieo duyên mang phước lành đến với cộng đồng và cam kết  sự đóng góp tử tế của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả cho tất cả các hoạt động miễn phí của Diviners như thiền im lặng và các buổi Nghệ thuật Chuyển hóa cũng như bảo trì cơ bản của Tình nguyện viên.

Dự án Làng Hạnh Phúc – Trở về chốn bình yên do BKE sáng lập

Làng Hạnh Phúc Là một dự án phi lợi nhuận nằm trong chuỗi các dự án xây dựng Cộng đồng Sống Tử Tế. Mọi doanh thu từ các hoạt động tại Làng Hạnh Phúc sẽ được sử dụng để duy trì, nhân rộng dự án và tái đầu tư vào việc giúp đỡ Cộng Đồng

Làng Hạnh Phúc là một không gian giáo dục cộng đồng thông qua những hoạt động trải nghiệm như thực hành thiền, đào tạo, nghỉ dưỡng để quay vào bên trong kết nối với Chính mình–Con người–Thiên nhiên.

Trở thành nhà đồng tài trợ ngay từ những ngày đầu khởi xướng, WeUp Group hy vọng Làng Hạnh phúc sẽ trở thành vườn ươm những hạt giống thiện lành, bình an cho cộng đồng thông qua các hoạt động trải nghiệm và thực hành về THÂN – TÂM – TRÍ. Một nơi không của riêng ai nhưng lại thuộc về tất cả mọi người. 

Được xây dựng từ bàn tay và tấm lòng của Cộng Đồng, hiện tại nhiều hạng mục tại các Làng Hạnh Phúc vẫn chưa được hoàn thiện để đi vào hoạt động, vậy nên dự án vẫn cần thêm sự chung tay hỗ trợ quyên góp (Tình nguyện viên, tài chính, hiện vật…) 

Đây là dự án mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Mỗi đóng góp của các bạn sẽ là một “hạt giống” để xây dựng CỘNG ĐỒNG SỐNG HẠNH PHÚC. 

Mọi sự ủng hộ vui lòng liên hệ: 

 • Khu A1, ngõ 420 Nguyễn Lương Bằng – Phường Phù Liễn – Quận Kiến An – Hải Phòng. 
 • Hotline: 098 2924 987 (Mr. Phúc)

Các dự án cộng đồng WeUp hướng đến 

Dự án Giúp đỡ trẻ tự kỷ

Đây là dự án cộng đồng hoàn toàn miễn phí được WeUp và các nhà đồng tài trợ xây dựng riêng cho trẻ em tự kỷ và các cha mẹ có con bị tự kỷ. 

Mục đích của dự án nhằm: 

 • Phát hiện sớm các vấn đề tâm lý ở trẻ, giúp ngăn ngừa và hạn chế căn bệnh tự kỷ ở trẻ. 
 • Giúp những cha mẹ có con bị tự kỷ nhận thức rõ vấn đề của bản thân và những vấn đề mà con mình đang gặp phải. (Chấp nhận việc con mình là một đứa trẻ bị tự kỷ và đang gặp phải các vấn đề về tâm lý). 
 • Hướng dẫn cha mẹ cách để tìm ra những nguyên nhân khiến con bị tự kỷ. 
 • Giúp cha mẹ biết cách lắng nghe, thấu hiểu tâm lý, cảm xúc, hành vi của con.
 • Hướng dẫn cha mẹ cách để phá bỏ bức tường phòng ngự vững chắc của con. Đồng thời biết cách làm thế nào để kết nối sâu sắc với thế giới nội tâm của con, để con thoải mái chia sẻ những vấn đề, khó khăn mà mình gặp phải. 
 • Gợi ý giải pháp để cha mẹ đồng hành cùng con vượt qua những trở ngại tâm lý và những tổn thương mà căn bệnh tự kỷ gây ra. 
 • Giúp xây dựng thành công thật nhiều gia đình phát triển và hạnh phúc toàn diện. 
Bất kỳ đứa trẻ nào cũng có quyền được sống vui vẻ, khoẻ mạnh và hạnh phúc

Dự án Yoga cho mẹ bầu

Là dự án chăm sóc sức khỏe toàn diện về thể chất và tinh thần hoàn toàn miễn phí cho mẹ và bé trong suốt hành trình mang thai đến khi bé chào đời. Vì một thai kỳ bé khoẻ, mẹ vui.  

Mục đích của dự án: 

 • Kết nối mẹ bầu với các chuyên gia Yoga
 • Cung cấp các bài tập yoga phù hợp với mẹ bầu trong từng giai đoạn mang thai cụ thể. Các bài tập này được thiết kế bởi các chuyên gia Yoga trong nước và quốc tế, đảm bảo tính an toàn khi thực hiện. 
 • Hướng dẫn mẹ bầu cách ứng dụng Yoga để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần để tâm hồn luôn được bình an và thư thái. 
 • Tạo không gian yên tĩnh và thoải mái cho mẹ bầu thực hiện yoga. Đảm bảo nhiệt độ phù hợp, ánh sáng dịu nhẹ và không gian đủ rộng để di chuyển thoải mái.
 • Kết nối các mẹ bầu với nhau, cùng giúp đỡ nhau giải đáp những thắc mắc liên quan đến thai kỳ và những vấn đề trước – trong – sau sinh khác. Hướng đến một thai kỳ khỏe mạnh và bình an trong tâm hồn. 
Vì một thai kỳ bé khoẻ mẹ vui

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” WeUp tin tưởng rằng, sự cộng hưởng sẽ tạo lên những kết quả kỳ diệu và tuyệt vời. Nếu bạn là người luôn trăn trở, bạn có tâm cho đi mà không cần nhận lại, bạn muốn giúp đỡ những người không may mắn, những hoàn cảnh đặc biệt để họ được sống vui vẻ và hạnh phúc hơn. Hãy cùng chúng tôi – WeUp Group chung tay xây dựng cộng đồng phát triển hơn, hạnh phúc hơn & tốt đẹp hơn cho cuộc sống này và cho thế hệ tương lai.  

Bạn có muốn đồng hành cùng WeUp trao giá trị (tài chính, tri thức, nguồn lực) đến với cộng đồng?  Kết nối với chúng tôi qua hotline: 08 2245 8899 để được thông tin chi tiết về các dự án WeUp đã, đang và sắp thực hiện trong thời gian tới. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!