WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý toàn diện & chuyên sâu doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ

Đáp ứng nghiệp vụ đặc thù chuyên sâu, nền tảng công nghệ hiện đại, quản lý toàn diện doanh nghiệp là những lợi thế đặc biệt có trên phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Y tế – sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam – WeUp ERP For Healthcare. Giải pháp này hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội bứt phá trong hiệu quả quản lý và vận hành cho các doanh nghiệp như: Bệnh viện, Phòng khám, Spa, Thẩm mỹ viện, Chuỗi nhà thuốc,…

Mục Lục Nội Dung

Tại sao doanh nghiệp Y tế – sức khỏe phải sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp?

Lĩnh vực Y tế chăm sóc sức khỏe hiện nay đang tập trung đẩy mạnh chất lượng chăm sóc khách hàng và hiệu quả hoạt động. Song hành với mục tiêu đó, các đơn vị trong lĩnh vực này phải cắt giảm chi phí và tối ưu hóa hoạt động quản lý. Tuy nhiên để đạt được những mục tiêu nói trên không phải chuyện một sớm một chiều. 

Trong khi đó, nhu cầu theo dõi, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, phòng khám, Spa hiện nay đang ngày càng tăng. Điều này cũng kéo theo nhiều hạn chế và bất cập nhất định trong công tác quản lý và điều hành. Đặc biệt, một trong những thách thức lớn nhất tại hầu hết các đơn vị này đến từ việc sử dụng các phương pháp quản lý vận hành truyền thống kém hiệu quả.

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare

Cách thức quản lý này dần lộ ra nhiều yếu điểm khi mà không thực đáp ứng được yêu cầu đặc thù chuyên sâu tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp đang dần tăng tốc trong cuộc đua chuyển đổi số. Điều này vô hình chung đem đến nhiều bất cập trong công tác quản lý, giảm năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và hạn chế trong công tác phục vụ khách hàng. Cụ thể, các doanh nghiệp Y tế sức khỏe đang phải đối mặt với nhiều rào cản trong quy trình quản lý như:

 • Quy trình làm việc cồng kềnh, chồng chéo, thiếu sự đồng bộ giữa các bộ phận phòng ban.
 • Thủ tục hành chính rườm rà, gây quá tải trong khâu tiếp đón và đăng ký của khách hàng.
 • Quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe thủ công mất nhiều thời gian.
 • Quản lý kho hàng và vật tư y tế thủ công dễ sai sót, kiểm kê khó khăn, gây gián đoạn việc cung ứng và dễ thất thoát. 
 • Thống kê thu chi thủ công dễ nhầm lẫn, sai sót và thiếu minh bạch.
 • Khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu, báo cáo hiệu quả công việc, kinh doanh. 
 • Trải nghiệm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của khách hàng chưa thực sự cao.
 • Khó khăn trong việc triển khai chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng và giữ chân khách hàng cũ. 

Đứng trước những khó khăn này, việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua. Trong đó, phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare được đánh giá là giải pháp lý tưởng, giúp doanh nghiệp Y tế sức khỏe giải quyết nhiều bài toán khó như: nâng cao hiệu quả quản trị vận hành, giảm thiểu chi phí vận hàng, cải thiện chất lượng phục vụ và hiệu quả chăm sóc khách hàng. 

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare là gì? 

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được WeUp Group phát triển dành riêng cho lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe. Ra đời sau quá trình nghiên cứu và phân tích thực tiễn tại hơn 1000+ doanh nghiệp Y tế – sức khỏe như: Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc, Spa, Thẩm mỹ viện,… WeUp Group đã chuẩn hóa được phần mềm WeUp ERP For Healthcare với nhiều module tính năng chuyên sâu đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trong công tác quản lý vận hành. 

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare

Đồng thời, nhờ kế thừa những tinh hoa của nền tảng quản trị Odoo với hơn 7 triệu người dùng, phần mềm WeUp ERP For Healthcare được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông minh, phát triển dựa trên góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị chuyên biệt cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong đó, thế mạnh của WeUp ERP For Healthcare đến từ khả năng tùy chỉnh, mở rộng và nâng cấp không giới hạn. Nhờ đó, WeUp ERP For Healthcare có thể đa dạng hóa nhiều tiện ích, đáp ứng quy yêu cầu của từng doanh nghiệp. 

WeUp ERP For Healthcare tạo ra một hệ thống dữ liệu đồng bộ, thống nhất và xuyên suốt giữa các bộ phận, phòng ban tạo nên một hệ sinh thái quản trị hợp nhất. Đây là được xem là giải pháp sẽ thay thế toàn bộ các phần mềm quản lý rời rạc và nhỏ lẻ tại các doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả quản trị. Đồng thời WeUp ERP For Healthcare cũng là một trong những công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp Y tế sức khỏe thực hiện chuyển đổi số nhanh chóng, khởi đầu từ việc thống nhất dữ liệu, chuẩn hóa quy trình làm việc và số hóa thông tin.

WeUp ERP For Healthcare cung cấp những module tính năng nào? 

Đóng vai trò là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp Y tế sức khỏe, WeUp ERP For Healthcare tích hợp nhiều module tính năng ưu việt giúp quản lý toàn diện & chuyên sâu mọi hoạt động doanh nghiệp, cụ thể: 

Quản lý thông tin bệnh nhân

WeUp ERP For Healthcare cho phép lưu trữ và đồng bộ hóa toàn bộ thông tin bệnh nhân trên một hệ thống duy nhất, bao gồm: thông tin cá nhân, lịch sử khám và điều trị, đơn thuốc, sản phẩm, số tiền đã chi, liệu trình khám, tiền sử bệnh,…  Nhờ đó bộ phận tiếp đón có thể nhanh chóng tra cứu và hoàn tất thủ tục hành chính đối với các khách hàng tái khám hoặc đã đặt lịch trước đó. So với việc ghi chép và nhập liệu trước đây, với WeUp ERP For Healthcare, chỉ bằng một vài thao tác tra cứu, bệnh nhân đã có thể hoàn tất quy trình đăng ký, rút ngắn thời gian chờ đợi và nhanh chóng được tiến hành khám chữa bệnh. 

Quản lý lịch hẹn – đăng ký khám

WeUp ERP For Healthcare cho phép khách hàng, bệnh nhân chủ động trong việc đặt lịch hẹn, lịch khám chữa bệnh cho mình như: chọn giờ khám, ngày khám, chọn bác sĩ khám. Qua đó, các bệnh viện, phòng khám, có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch khám cho khách hàng, giảm tải tình trạng quá tải khiến bệnh nhân phải xếp hàng dài chờ đợi như trước. Chỉ cần đọc số điện thoại hoặc họ tên, bệnh nhân đã có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục khám bệnh và được thăm khám nhanh chóng. Đồng thời, phần mềm cũng tự động nhắc lịch tái khám và nhắc nhở lịch hẹn điều trị cho bệnh nhân.

Quản lý hồ sơ bệnh án điện tử 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare quản lý hồ sơ bệnh án bằng dữ liệu điện tử. Mọi dữ liệu về bệnh án như: thông tin bệnh nhân, tiền sử bệnh, lịch sử điều trị, chẩn đoán và kết luận, đơn thuốc,… đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột, bác sĩ có thể xem lại quá trình khám và điều trị bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Dựa vào các kết quả xét nghiệm hay chẩn đoán trước đó, các bác sĩ có cơ sở chỉ định cận lâm sàng và đưa ra hướng dẫn, kê đơn cho bệnh nhân.

Hồ sơ bệnh án điện tử WeUp ERP For Healthcare

Quản lý cận lâm sàng

WeUp ERP For Healthcare cho phép kết nối và đồng bộ dữ liệu nhanh chóng với máy siêu âm, nội soi hay xét nghiệm. Nhờ đó các kết quả xét nghiệm được trả về ngay trên màn hình phần mềm, giúp quản lý dễ dàng các kết quả chỉ định cận lâm sàng. Nhờ việc truy xuất kết quả cận lâm sàng giúp đội ngũ bác sĩ nhanh chóng đưa ra các chẩn đoán và chỉ định lên đơn chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. 

Quản lý lên đơn

Phần mềm cho phép thiết lập các đơn thuốc mẫu giúp đẩy nhanh tốc độ lên đơn cho đội ngũ bác sĩ. Thay vì phải nhập liệu hay ghi chép thủ công bằng sổ sách hay excel, dựa vào các kết quả cận lâm sàng và kết quả khám bệnh, các bác sĩ có thể nhanh chóng chọn đầu mục bệnh, tiên lượng thuốc, liều dùng, cách dùng,… nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác click chuột. Đồng thời việc lên đơn trên phần mềm cũng giảm thiểu rủi ro sai sót trong quá trình kê đơn thuốc bằng tay, dễ dàng in đơn thuốc rõ ràng, chính xác cho bệnh nhân. 

Quản lý liệu trình thẻ trị liệu 

WeUp ERP For Healthcare được thiết kế với khả năng lưu trữ đầy đủ các thông tin của bệnh nhân, khách hàng có các gói và liệu trình khám chữa bệnh định kỳ, đồng thời thực hiện nhắc lịch khám chữa bệnh cụ thể cho bệnh nhân. Thông qua đó, bệnh viện, phòng khám, Spa có thể quản lý chặt chẽ các gói khám chữa bệnh định kỳ, lên các chương trình khuyến mãi, giúp tối ưu hóa trải nghiệm của bệnh nhân đối với chất lượng dịch vụ của bệnh viện. 

Quản lý kho hàng và vật tư

Phần mềm giúp quản lý hiệu quả các nghiệp vụ kho hàng cho doanh nghiệp Y tế sức khỏe bao gồm các nghiệp vụ xuất – nhập – tồn, kiểm kê và điều chuyển hàng hóa. Mội thông tin về tình trạng kho hàng đều được kiểm soát một cách chính xác và chi tiết trên phần mềm, hạn chế những rủi ro trong quá trình quản lý thủ công gây thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng tích hợp tính năng cảnh báo kho hàng thông minh, giúp doanh nghiệp chủ động theo dõi hàng hóa cận date và có kế hoạch nhập hàng chính xác, hạn chế gián đoạn chuỗi cung ứng hàng hóa. 

Phần mềm quản lý kho WeUp ERP For Healthcare

Quản lý kế toán thu chi

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý chính chính xác dòng tiền thu chi, doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp theo từng thời điểm; đồng thời cho phép quản lý các báo cáo tài chính minh bạch, chính xác. Nhờ việc quản lý và thống kê minh bạch các khoản chi phí, doanh thu, lợi nhuận, các doanh nghiệp có cơ sở theo dõi và đưa ra kế hoạch sử dụng dòng tiền thông minh, hợp lý. 

Quản lý bán hàng

Phần mềm WeUp ERP giúp quản lý các hóa đơn bán hàng chính xác, từ thông tin hóa đơn, sản phẩm, dịch vụ, số lượng, đơn giá, thành tiền, đồng thời liên kết thông tin bệnh nhân tương ứng theo từng hóa đơn. Bên cạnh đó, với phần mềm WeUp ERP For Healthcare, doanh nghiệp có thể truy xuất chi tiết từng đơn hàng, theo dõi trạng thái đơn hàng một cách chính xác, hỗ trợ việc báo cáo doanh thu bán hàng chính xác theo từng bác sĩ, nhân viên chăm sóc. 

Quản lý chăm sóc khách hàng

WeUp ERP For Healthcare nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc dịch vụ khách hàng bằng việc theo dõi và quản lý chi tiết từng nhóm khách hàng một cách khoa học. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng lên kế hoạch chăm sóc khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, khách hàng đang quan tâm hoặc khách hàng có nhu cầu. Việc triển khai các hoạt động chăm sóc như: gửi SMS, Email Marketing, Zalo ZNS nhắc lịch hẹn khám, lịch  tái khám, các chương trình khuyến mãi trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhờ WeUp ERP For Healthcare

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Quản lý nhân sự

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phép doanh nghiệp quản lý các ca làm việc của nhân sự dễ dàng, tạo ra lịch làm việc phân công lịch làm việc linh hoạt. Phần mềm hỗ trợ phân chia các ca làm việc linh hoạt cho từng bộ phận, đồng thời nhân viên cũng có thể linh động trong việc điều chỉnh lịch trực hay đổi ca làm việc trên hệ thống phần mềm. Thông qua đó, phần mềm cũng cho phép tính lương thưởng, các khoản làm thêm giờ, phụ cấp,… một cách nhanh chóng và chính xác. 

Quản lý báo cáo

WeUp ERP For Healthcare tích hợp đầy đủ hệ thống hơn 50+ báo cáo thông minh và khoa học, bao gồm nhiều loại báo cáo chức năng quan trọng như: Tổng hợp thu chi, thống kê viện phí, báo cáo kho hàng, số lượng khách hàng, doanh thu bán hàng,… Với nhiều dạng hiển thị như: biểu đồ, số liệu, bảng so sánh, phần mềm giúp các doanh nghiệp theo dõi dễ dàng và trực quan mọi hoạt động, từ đó đưa ra được các quyết định kịp thời và chính xác. 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Bên cạnh  những module tính năng chính nói trên, tùy theo đặc thù quản lý và vận hành tại mỗi doanh nghiệp, WeUp ERP For Healthcare có thể tích hợp thêm những  module mở rộng nhằm đáp ứng yêu cầu của từng doanh nghiệp. Với nền tảng công nghệ mở linh hoạt, WeUp ERP For Healthcare cũng có thể tích hợp thêm nhiều tiện ích tính năng đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô của doanh nghiệp sau này. 

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare phù hợp với những doanh nghiệp nào? 

Hướng đến nỗ lực giải quyết triệt để những khó khăn của lĩnh vực Y tế – sức khỏe,  WeUp ERP For Healthcare là giải pháp quản lý toàn diện & chuyên sâu đáp ứng yêu cầu quản lý của nhiều loại hình doanh nghiệp Y tế sức khỏe như: 

Hệ thống các bệnh viện

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm quản lý chuyên dụng phù hợp với đặc thù hoạt động của các bệnh viện, từ bệnh viện công đến các bệnh viện tư. Trong đó, WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý xuyên suốt và chặt chẽ quá trình khám chữa bệnh từ tiếp nhận, khám bệnh, điều trị ngoại trú, nội trú; quản lý kiểm soát thời gian từ khâu đăng ký, hồ sơ bệnh án, thực hiện khám cận lâm sàng, viện phí, phát thuốc; quản lý vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế; báo cáo tổng hợp; tài chính kế toán; quản lý nhân sự – tiền lương cho bệnh viện,…

WeUp ERP For Healthcare

Phòng khám đa khoa – chuyên khoa

Được thiết kế dựa trên cơ sở nghiên cứu thực tiễn kỹ lưỡng tại nhiều hệ thống phòng khám đa khoa, chuyên khoa, phần mềm WeUp ERP For Healthcare ra đời nhằm hỗ trợ và giải quyết triệt để mọi khó khăn của các phòng khám. Trong đó, với khả năng quản lý linh hoạt và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, phần mềm WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng với nhiều loại hình phòng khám từ đa khoa đến chuyên khoa.

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Phòng khám Đông y, YHCT

Phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng yêu cầu đặc thù tại các phòng khám Đông y và Y học cổ truyền. Trong đó, phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh từ chẩn đoán, kê đơn, đến bốc thuốc. Đặc biệt, WeUp ERP For Healthcare tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc quản lý danh mục hàng trăm loại thuốc Nam gia truyền một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Nhà thuốc – chuỗi nhà thuốc

Được đánh giá là giải pháp quản lý nhà thuốc hoàn hảo, phần mềm WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng nhiều loại hình và quy mô nhà thuốc như: Quầy thuốc, nhà thuốc bán lẻ, chuỗi nhà thuốc, các đơn vị kinh doanh thiết bị y tế, các đơn vị kinh doanh dược mỹ phẩm, nhà thuốc Đông y, nhà thuốc nam,… Phần mềm được xây dựng với nhiều chức năng ưu việt, hỗ trợ các nhà thuốc trong quản lý vận hành được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 

WeUp ERP For Healthcare

Spa – Thẩm mỹ viện

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare có thể đáp ứng yêu cầu quản lý tại các Spa, thẩm mỹ viện, bao gồm các hoạt động: quản lý thông tin khách hàng, lịch hẹn, hoa hồng nhân viên, quản lý thẻ thành viên và các chương trình khuyến mãi,… Qua đó, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp lý tưởng để quản lý toàn diện mọi hoạt động tại Spa, góp phần nâng cao hiệu quả và đột phá doanh thu cho các Spa. Với nền tảng mở linh hoạt, phần mềm có thể đáp ứng các quy trình quản lý tại nhiều loại hình Spa như: Thẩm mỹ viện, Day Spa, Home Spa, Beauty Spa, Clinic Spa,…

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare sở hữu những ưu điểm vượt trội nào? 

Đáp ứng nghiệp vụ chuyên sâu lĩnh vực Y tế sức khỏe 

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare. Trước khi đi vào xây dựng phần mềm quản lý cho đơn vị, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư công nghệ của WeUp sẽ có quy trình khảo sát trực tiếp tại từng đơn vị, phân tích kỹ lưỡng nghiệp vụ đặc thù. Qua đó, giải pháp WeUp ERP For Healthcare sẽ được tích hợp những tính năng quản lý chuyên sâu phù hợp với từng doanh nghiệp, giải quyết triệt để những khó khăn đang gặp phải. 

Ưu điểm của phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Nền tảng công nghệ hiện đại

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mở, sử dụng ngôn ngữ lập trình Python tiên tiến và hiện đại. Nhờ đó, phần mềm được tích hợp nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ quản trị mạnh mẽ, đồng thời dễ dàng cho phép nâng cấp và tùy chỉnh thêm tính năng vô hạn. Đồng thời, phần mềm cũng cho phép phân quyền linh hoạt, nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp. 

Dễ dàng tùy chỉnh nâng cấp

Là một phần mềm được thiết kế dựa trên cấu trúc mã nguồn mở, hệ thống WeUp ERP For Healthcare cho phép dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng thêm các tính năng. Điều này đồng nghĩa với việc khi doanh nghiệp mở rộng quy mô hay thay đổi nhu cầu quản trị, WeUp sẽ hỗ trợ nâng cấp thêm những tính năng mới cũng như bổ sung các phân hệ module đáp ứng doanh nghiệp. WeUp hỗ trợ nâng cấp và mở rộng phát triển tính năng theo cả chiều rộng và chiều sâu, bao gồm các tính năng mới đáp ứng nâng cao hiệu suất của nghiệp vụ và bổ sung các module tính năng đáp ứng việc mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua trên WeUp ERP For Healthcare  là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Được xây dựng nhằm tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng, phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phép tối ưu trong truy xuất và hiển thị khi chạy đa nền tảng. Đồng thời, WeUp ERP For Healthcare cũng được bố trí các tính năng một cách trực quan, giúp người dùng nhanh chóng làm quen và thành thạo các thao tác mà không gặp phải nhiều rào cản về khả năng thích ứng công nghệ.

Tích hợp đa kênh, đa nền tảng

WeUp ERP For Healthcare là nền tảng quản trị mạnh mẽ cho phép tích hợp đa nền tảng trên nhiều thiết bị như: PC, Smartphone, Tablet, Laptop,… Nhờ đó, doanh nghiệp có thể theo dõi và quản lý từ xa ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, với khả năng này WeUp ERP For Healthcare cũng cho phép liên kết dễ dàng với nhiều phần mềm thứ 3, đặc biệt là các công cụ marketing như: Facebook, Website, Zalo, Google Drive,…

WeUp ERP For Healthcare mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? 

Chuẩn hóa quy trình làm việc

Nhờ việc quản lý toàn diện mọi hoạt động doanh nghiệp bằng một phần mềm duy nhất, WeUp ERP For Healthcare tạo ra một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp và hiệu quả. Nhờ đó, WeUp ERP For Healthcare loại bỏ quy trình làm việc rườm rà, chồng chéo, đồng thời nâng cao hiệu quả – hiệu suất công việc, giảm bớt áp lực cho đội ngũ nhân sự. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành

Dựa trên việc thống nhất và đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu xuyên suốt giữa các phòng ban, WeUp ERP For Healthcare giúp loại bỏ các thao tác thủ công kém hiệu quả, tạo nên quy trình làm việc theo luồng, nâng cao hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân sự. Đồng thời, phần mềm cũng giúp giám sát chặt chẽ quy trình làm việc, tối đa hóa hiệu quả công việc, nhờ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian và chi phí quản lý. 

Lợi ích của phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Nâng cao hiệu quả quản lý 

Với WeUp ERP For Healthcare, các nhà quản lý có thể theo dõi và giám sát toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp mình ở bất kỳ thời điểm nào. Đồng thời nhờ việc tích hợp hệ thống báo cáo và trực quan, WeUp ERP For Healthcare là trợ thủ đắc lực giúp các nhà quản lý có thể kịp thời theo dõi và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược một cách chính xác. 

Cải thiện chất lượng dịch vụ 

Bằng việc sử dụng các module tính năng thông minh, WeUp ERP For Healthcare giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính và tiếp đón, nhờ đó tạo ra một quy trình cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Kết quả là khách hàng được sử dụng và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, gia tăng trải nghiệm khách hàng và tỉ lệ hài lòng của họ. 

Đột phá doanh thu

Dựa trên cơ sở tối ưu hóa quy trình vận hành, tiết kiệm thời gian và chi phí, WeUp ERP For Healthcare là nhân tố quan trọng đóng góp vào việc đột phá doanh thu cho các doanh nghiệp. Từ thực tế cho thấy, WeUp ERP For Healthcare đã giúp nhiều doanh nghiệp gia tăng đến 30% một cách dễ dàng nhờ vào việc nâng cao hiệu quả hoạt động của mình. 

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sản phẩm từ WeUp Group? 

Đồng hành cùng đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai phần mềm 

WeUp Group hiện đang được đánh giá là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong triển khai giải pháp số hóa cho các đơn vị Y tế sức khỏe, đặc biệt là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare. Đội ngũ cộng sự của WeUp đã đồng hành cùng hơn 1000+ dự án có quy mô từ nhỏ đến lớn, do đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm khi đồng hành cùng WeUp Group. WeUp sẽ hỗ trợ tư vấn bài bản về giải pháp phù hợp giúp nâng cao hiệu quả và đột phá doanh thu cho các doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

WeUp cam kết cung cấp sản phẩm uy tín – chất lượng – hiệu quả

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare ra đời sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng từ đội ngũ BA, Dev và chuyên gia hàng đầu tại WeUp Group. Chính vì vậy phần mềm WeUp ERP For Healthcare khi đến tay doanh nghiệp là phiên bản đầy đủ và hoàn hảo nhất. Từ thực tế triển khai tại nhiều doanh nghiệp Y tế sức khỏe lớn, WeUp ERP For Healthcare đã phát huy hiệu quả của mình khi giúp nhiều bệnh viện, phòng khám, Spa đạt được những kết quả đột phá. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng hiệu quả của các phần mềm đến từ WeUp. 

Doanh nghiệp được đồng hành và hỗ trợ lâu dài

Đối với WeUp, quá trình bán hàng sẽ chỉ thực sự diễn ra sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm. Đội ngũ kỹ sư và chuyên gia công nghệ của WeUp sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp 24/7 cả trước và sau khi sử dụng phần mềm. WeUp cam kết sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp tận tình để thực sự đạt được hiệu quả trong quy trình vận hành của mình. Trong quá trình sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng phần mềm hay có mong nâng cấp trong tương lai, WeUp hoàn toàn có thể đáp ứng điều này.

Khách hàng nói gì về phần mềm WeUp ERP For Healthcare? 

Nhờ vào những hiệu quả vượt trội mang lại, hiện nay phần mềm WeUp ERP For Healthcare đã được nhiều doanh nghiệp Y tế sức khỏe tin tưởng lựa chọn. Trong đó nhiều đơn vị đã thành công gặt hái những kết quả ấn tượng như: Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Phòng khám đa khoa Bệnh viện Quân Dân 102, Bệnh viện gia đình Favina, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Hệ thống phòng khám nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn,…

Khách hàng nói gì về phần mềm WeUp ERP For Healthcare

Chia sẻ về hiệu quả sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, TGĐ Bệnh viện Thuốc Dân Tộc – ông Nguyễn Quang Hưng nhận xét: “Phần mềm WeUp ERP For Healthcare giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động của Bệnh viện Thuốc Dân Tộc. Không chỉ bản thân Bệnh viện được hưởng lợi từ phần mềm qua việc nâng cao quy trình khám chữa bệnh nhanh gọn, hiệu quả mà ngay cả đối với người bệnh cũng được hưởng nhiều lợi ích nhờ việc rút ngắn những thủ tục hành chính rườm rà. WeUp ERP For Healthcare đã đóng góp không hề nhỏ giúp chúng tôi trụ vững trước đại dịch và có những thành công đột phá”.

Là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare, phòng khám Nhất Nam Y Viện đã đơn giản hóa được các thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ, qua đó đột phá doanh thu hơn 30% đồng thời tiết kiệm được 25% chi phí vận hành ngay trong thời điểm dịch bệnh và trở thành đơn vị y tế sức khỏe đi đầu trong chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Bà Ngô Thị Hằng – Giám đốc điều hành Nhất Nam Y Viện nhận xét: “Loại bỏ quy trình làm việc rườm rà, nâng cao hiệu quả quản lý, cải thiện chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là những kết quả bước đầu chúng tôi có được sau khi ứng dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Không chỉ có ý nghĩa trong việc nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, WeUp ERP For Healthcare còn là bước khởi đầu hoàn hảo để chúng tôi thực hiện mục tiêu số hóa phòng khám không giấy tờ”.

Nhận xét về phần mềm WeUp ERP For Healthcare, đại diện Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn ông Nguyễn Quang Tân cho biết: “Là đơn vị đi đầu trong chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, chúng tôi đã chủ động hội nhập thời đại 4.0 bằng phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Giải pháp này đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm khách hàng tại cơ sở của chúng tôi, 99% khách hàng được hỏi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi”. 

Phần mềm quản lý WeUp ERP For Healthcare

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng đột phá 30% doanh thu với phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare? Đăng ký dùng thử miễn phí và nhận báo giá ngay hôm nay! 

Bình luận (30)

 1. Đa khoa Tâm Đức says: Trả lời

  Bên mình hiện đang kinh doanh 1 phòng khám đa khoa sắp tới có mở thêm 1 cơ sở mới, mình đang muốn tham khảo phần mềm quản lý tổng thể cho phòng khám, bên nào dùng của WeUp này rồi cho mình hỏi có tốt ko, có thể đáp ứng nhu cầu quản lý cùng lúc 2 cơ sở không?

  1. Nguyễn Minh Đức says: Trả lời

   Phần mềm đáp ứng khá tốt các nghiệp vụ quản lý phòng khám, hỗ trợ việc xử lý tra cứu lên đơn rất nhanh và chính xác. Vận hành phòng khám bằng phần mềm này sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian, thực tế thì bên mình tiết kiệm được 1/4 chi phí vận hành so với trước. Bạn có thể tham khảo thêm nhé!

  2. Lê Chi says: Trả lời

   Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc phần mềm này cho cả 2 bên cơ sở vì thực chất nền tảng ERP này nó sẽ đồng bộ dữ liệu trực tiếp trên 1 hệ thống duy nhất.

  3. Trần Minh Thắng says: Trả lời

   Đúng vậy, cái hay của phần mềm này là nó đồng bộ và thống nhất tập trung mọi dữ liệu nên sẽ có thể quản lý cùng lúc nhiều chi nhánh khác nhau. Bên cạnh đấy thì phần mềm của WeUp này cũng hỗ trợ quản lý từ xa đa nền tảng nên có thể dùng cả Smartphone để theo dõi giám sát hoạt động của cơ sở khác mà không cần trực tiếp có mặt.

  4. Đa khoa Tâm Đức says: Trả lời

   Mình cảm ơn, mình sẽ liên hệ trao đổi thêm với bên WeUp

 2. Chang Beauty & Clinic says: Trả lời

  Hình như phần mềm này chuyên dùng cho các phòng khám, bên mình muốn tìm phần mềm cho Thẩm mỹ viện ko biết có phù hợp ko?

  1. Mộc Spa says: Trả lời

   Bên Mộc Spa của mình cũng đang dùng phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare này bạn nhé! Đáp ứng rất chuyên sâu các nghiệp vụ Spa, Thẩm mỹ viện như: quản lý thông tin khách hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý thẻ thành viên, quản lý liệu trình,…

  2. Linh Chi says: Trả lời

   Mình thấy bài viết có đề cập phần mềm dùng được cho cả phòng khám và Spa mà, cơ bản vì cùng loại hình dịch vụ chăm sóc mà bạn.

  3. Lê Ngọc Thảo says: Trả lời

   Đúng rồi, phần mềm WeUp ERP For Healthcare này nó cho phép tùy chỉnh khá linh hoạt, thích hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp mà. Đây là phần mềm ERP viết theo yêu cầu nên trước khi thiết kế thì họ sẽ phân tích thực trạng và quy trình thực tế bên bạn rồi mới tích hợp tính năng phù hợp, chứ ko giống như phần mềm đóng gói khác.

  4. Anh Dũng says: Trả lời

   Bên WeUp định vị là phát triển phần mềm chuyên dụng cho các phòng khám, Spa Thẩm mỹ viện nên đội ngũ bên họ sẽ rất rành về lĩnh vực này. Bạn cứ liên hệ bên họ tư vấn phù hợp cho nhé!

  5. WeUp Group says: Trả lời

   “Chào bạn, Chang Beauty & Clinic,

   Phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare do WeUp cung cấp có thể đáp ứng đa dạng các loại hình doanh nghiệp Y tế – sức khỏe – thẩm mỹ như:

   – Hệ thống các bệnh viện
   – Các phòng khám đa khoa, chuyên khoa
   – Các phòng khám Đông Y, YHCT
   – Các nhà thuốc, chuỗi nhà thuốc
   – Các Spa, Thẩm mỹ viện

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline: 0822458899 để được tư vấn miễn phí về giải pháp phần mềm phù hợp nhé!”

  6. Chang Beauty & Clinic says: Trả lời

   WeUp Group, oke mình cảm ơn!

 3. Ms. Hồng Ngọc says: Trả lời

  Mình đang muốn tham khảo thêm phần mềm WeUp ERP For Healthcare này cho Spa, cho mình hỏi chi phí có cao ko, tính 1 lần hay tính theo từng tháng vậy ạ?

  1. Thùy Dung says: Trả lời

   Mình tham khảo thì phần mềm WeUp Health này sẽ tính 1 lần bạn nhé, bên bạn dùng bao nhiêu module thì tính thành tiền trên số module đó.

  2. Hana Trần says: Trả lời

   Mình cũng hỏi báo giá 1 số bên thì thấy phần mềm bên WeUp này khá hợp lý so với các bên khác, mặc dù là phần mềm ERP viết theo yêu cầu. Bạn có thể gọi điện để bên họ tư vấn và báo giá chi tiết cho.

  3. Trần Quân Việt says: Trả lời

   Chi phí phần mềm WeUp ERP For Healthcare này tùy thuộc vào nhu cầu của từng bên. Cái hay của phần mềm này là dùng bao nhiêu tính tiền đến bấy nhiêu. Không giống 1 số phần mềm đóng gói bạn sẽ phải mua 1 lúc mười mấy module tính năng được thiết kế sẵn.

  4. Vũ Minh says: Trả lời

   Đúng rồi, nhiều bên bắt mua cả phần mềm với mười mấy module tính năng, trong khi đó nhiều cái mình còn ko bao giờ dùng đến. Vẫn thích nhất kiểu phần mềm viết theo yêu cầu này, vừa tiết kiệm lại vừa đáp ứng chuyên sâu các nghiệp vụ. Sau này có muốn mở rộng thì cũng vẫn bổ sung thêm được tính năng mới.

  5. Tấm Spa says: Trả lời

   Bên Spa của mình mới triển khai phần mềm WeUp ERP For Healthcare này thì cũng chỉ dùng 1 số tính năng cơ bản như lên lịch hẹn, quản lý nhân sự, quản lý thẻ thành viên, quản lý kế toán, quản lý kho vận,… Phần mềm đáp ứng khá tốt các nghiệp vụ, vừa tiết kiệm thời gian, vừa chuyên nghiệp.

 4. B.s Việt says: Trả lời

  Bên phòng khám của mình đã triển khai phần mềm quản lý tổng thể WeUp ERP For Healthcare này được hơn 1 năm rồi, đáp ứng rất hiệu quả nhu cầu vận hành của bên mình. Phần mềm quản giúp quản lý toàn diện mọi hoạt động tại phòng khám, dùng 1 mà lợi ích 10, dùng phần mềm này thì ko cần phải dùng thêm phần mềm riêng lẻ nào khác. Bạn nào đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm quản lý phòng khám thì tham khảo thêm phần mềm của WeUp này nhé!

  1. Trần Minh Hải says: Trả lời

   Cơ sở của bạn kinh doanh phòng khám mảng gì vậy ạ?

  2. B.s Việt says: Trả lời

   Mình bên phòng khám đa khoa bạn ạ.

  3. Trần Minh Hải says: Trả lời

   Cơ sở mình bên phòng khám Y học cổ truyền không biết liệu phần mềm này có phù hợp ko?

  4. Vân Ngọc says: Trả lời

   Mình tham khảo thì thấy nhiều bên phòng khám YHCT như Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Nhất Nam Y Viện, Đỗ Minh Đường cũng đang dùng phần mềm này. Bạn tham khảo bên họ xem hiệu quả ra sao nhé!

  5. Hồng Ánh says: Trả lời

   Mình thấy bên phòng khám Đỗ Minh Đường có review về phần mềm này, bạn tham khảo nhé!

 5. Hằng Favina says: Trả lời

  Phòng khám đa khoa Favina bên mình cũng dùng phần mềm này được hơn 1 năm nay thì thấy rất hiệu quả và chuyên nghiệp. Quy trình tiếp đón bệnh nhân được tối ưu rất nhiều, khách hàng ko phải chờ đợi lâu để làm thủ tục đăng ký khám bệnh. Quy trình tra cứu, chẩn đoán, lên đơn cũng rất nhanh và tiện cho đội ngũ bác sĩ như mình. So với trước thì 1 ngày cơ sở bên mình có thể tiếp đón nhiều bệnh nhân hơn 30% so với trước.

  1. Loan Loan says: Trả lời

   Mình cũng thấy vậy, từ khi dùng phần mềm thấy quy trình phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp lên rất nhiều, ngoài việc rút ngắn thời gian chờ đợi thì bệnh nhân cũng ko phải đem nhiều giấy tờ khám bệnh rườm rà như trước vì phần mềm đã lưu trữ toàn bộ thông tin, hồ sơ sức khỏe.

  2. Hải Nam says: Trả lời

   Cho mình hỏi phần mềm này quản lý data khách hàng có ổn không ạ?

  3. Hằng Favina says: Trả lời

   Phần mềm này hỗ trợ quản lý data khách hàng đa kênh, quản lý khoa học và hỗ trợ phân loại data đổ về từ nhiều nguồn khác nhau. Nhờ vậy mà đội Sales tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều, không còn tình trạng bỏ sót bỏ rơi khách hàng như trước.

 6. Tùng Lê says: Trả lời

  Tư vấn giúp mình về phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, Tùng 0388472***

  1. WeUp Group says: Trả lời

   Chào bạn, WeUp đã nhận được thông tin từ bạn. Bên mình sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ bạn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Phần mềm quản trị 4.0

WeUp ERP For Healthcare: Xu hướng quản trị doanh nghiệp thời đại 4.0

Một trong số những thành công của cách mạng công nghiệp 4.0 là sự “nở rộ” của các phần mềm quản trị doanh nghiệp. WeUp…
Công cụ WeUp Dashboard

WeUp Dashboard: Công cụ theo dõi và báo cáo dữ liệu hiệu quả cho các doanh nghiệp 

Bảng thông tin WeUp Dashboard là một công cụ tích hợp trong hệ thống quản trị WeUp ERP. Công cụ này đóng vai trò như…
Văn hóa doanh nghiệp đại dịch Covid

Văn hóa doanh nghiệp “liều vắc xin hữu hiệu” giúp WeUp trụ vững trong đại dịch Covid-19

Làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid 19 đã làm chững lại hành trình vươn mình của nhiều doanh nghiệp Việt, nhất là các…
Phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp

Là đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm cho lĩnh vực y tế sức khỏe. Trong đó có phần mềm quản lý…
Dịch vụ triển khai phần mềm WeUp ERP

Triển Khai Trọn Gói Phần Mềm WeUp ERP Cho Doanh Nghiệp

Nếu bạn có ý định đưa phần mềm vào tối ưu quy trình quản trị doanh nghiệp thì WeUp ERP - Phần mềm quản trị…
giới thiệu phần mềm ERP For Healthcare

Phần mềm WeUp ERP For Healthcare là gì? Tại sao doanh nghiệp bạn nên lựa chọn?

Làm sao để tìm kiếm một phần mềm quản trị phù hợp giữa vô vàn những sự lựa chọn trên thị trường? Băn khoăn này…