Top 7 Phần Mềm Quản Lý Rủi Ro Tốt Nhất Hiện Nay

Rủi ro là một trong những vấn đề phổ biến trong các doanh nghiệp, có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên vấn đề nhận diện và giải quyết các rủi ro còn khá hạn chế trong các tổ chức tại Việt Nam. Để công tác quản lý vấn đề này trở nên dễ dàng và chính xác hơn, nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm quản lý rủi ro.

Vấn đề rủi ro thường gặp ở các doanh nghiệp

Mỗi tổ chức hoạt động đều phải đối mặt với những rủi ro khác nhau, có thể xuất phát từ nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển bền vững. Vì vậy, các tổ chức, doanh nghiệp cần đánh giá rủi ro thường xuyên và thực hiện một cách có kế hoạch để giảm thiểu những tổn thất, hạn chế ảnh hưởng đến hiệu suất công việc.

Thực trạng rủi ro và quản lý rủi ro tại các doanh nghiệp
Thực trạng rủi ro và quản lý rủi ro tại các doanh nghiệp

Thực trạng rủi ro và quản lý rủi ro tại các doanh nghiệp

Theo Tổng cục Thống Kê năm 2019, Việt Nam hiện có khoảng trên 800 nghìn doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó số doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 98,95% tổng số doanh nghiệp cả nước. Trong những năm qua, doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế. 

Tuy nhiên thực tế hoạt động của các doanh nghiệp này còn gặp nhiều khó khăn do tác động từ các yếu tố chủ quan và khách quan. Bên cạnh đó, các rủi ro xuất hiện ngày càng nhiều gây cản trở đến sự phát triển của các doanh nghiệp này. Cũng bởi vậy, vấn đề quản trị rủi ro trong hoạt động của các doanh nghiệp ngày càng được quan tâm với mong muốn đưa ra được các giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro trong doanh nghiệp và tạo tiền đề cho sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng cũng như cả nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Tham khảo: Top 8+ Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Tốt Nhất Hiện Nay

Quản trị rủi ro trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp là quá trình tiếp cận vấn đề rủi ro một cách khoa học và có hệ thống nhằm nhận dạng, kiểm soát, phòng tránh và giảm thiểu những tổn thất, mất mát hay những ảnh hưởng bất lợi của các rủi ro này, qua đó tìm cách biến rủi ro thành cơ hội để phát triển.

Hiện nay tồn tại nhiều loại rủi ro trong các tổ chức, bao gồm:

 • Rủi ro mang tính chủ quan: Đây là những rủi ro bắt nguồn từ sai lầm chủ quan của người quản lý và các nhân viên làm việc trong doanh nghiệp. Vấn đề này cũng thường xuất hiện trong việc quản lý nguồn lực của công ty.
 • Rủi ro mang tính khách quan: Loại rủi ro này xuất phát từ bên ngoài và được tạo ra từ các vấn đề mang tính bất khả kháng và nằm ngoài tầm kiểm soát của doanh nghiệp.
 • Rủi ro tài chính: Rủi ro tài chính xuất hiện khá phổ biến trong các doanh nghiệp, liên quan trực tiếp đến tài sản của tổ chức. Rủi ro tài chính bao gồm: Rủi ro vốn đầu tư, lợi nhuận, tiền lương,…
 • Rủi ro về nhân lực: Đây là loại rủi ro bắt nguồn từ chính nội tại của các mối quan hệ bất đồng trong nội bộ tổ chức, đặc biệt ở vị trí quản lý. Ngoài ra, rủi ro về nhân lực cũng có một số nguyên nhân khác như: Tổn thất khi người lao động gặp tai nạn, tử vong, bỏ việc,… Từ đó gây tổn thất lớn về nhân sự và ảnh hưởng trực tiếp tới tiến độ làm việc cũng như hiệu quả kinh doanh của tổ chức.
 • Rủi ro về năng suất: Năng suất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ phát triển, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Do đó những doanh nghiệp không thể duy trì tốt hay không tăng được năng suất được xem là yếu tố rủi ro kìm hãm sự phát triển.
Rủi ro tài chính xuất hiện khá phổ biến trong các doanh nghiệp
Rủi ro tài chính xuất hiện khá phổ biến trong các doanh nghiệp

Phần mềm quản lý rủi ro trong doanh nghiệp

Như đã nói, rủi ro có thể tồn tại ở bất kỳ giai đoạn nào của tổ chức, gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực và có thể làm chậm quá trình kinh doanh. Trong môi trường kinh doanh hiện nay, các doanh nghiệp được yêu cầu phải có nhận thức tốt về các loại rủi ro, tuy nhiên đa số các tổ chức lại thiếu một bức tranh toàn cảnh cho các loại rủi ro này. Để đảm bảo sự phát triển lâu dài, bền vững và đạt được hiệu suất như mong đợi, tổ chức cần nhanh chóng tìm ra rủi ro và ngăn chặn hiệu quả trong thực tế. 

Trong trường hợp này, sử dụng phần mềm quản lý rủi ro là giải pháp tối ưu nhất. Đây là các loại phần mềm có khả năng tự động hóa việc thu thập tài liệu và cho phép tổ chức đào sâu vào báo cáo. Từ đó, phần mềm sẽ phân tích chi tiết để truy cập vào thông tin quản lý rủi ro theo thời gian trong toàn bộ tổ chức, xem xét rủi ro theo sản phẩm, quy trình hoặc danh mục rủi ro. Phần mềm quản lý rủi ro được xem như công cụ quản trị doanh nghiệp mà thông qua đó, các doanh nghiệp có thể quan sát một cách tổng thể tình hình kinh doanh của tổ chức để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Những lợi ích của phần mềm quản lý rủi ro

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, kỹ thuật, các phần mềm hỗ trợ lần lượt ra đời giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và dễ dàng tránh được những hạn chế trong công tác quản lý. Đặc biệt khi mà rủi ro xuất hiện nhiều trong các tổ chức thì việc sử dụng các phần mềm quản lý rủi ro càng được quan tâm. Dưới đây là những lợi ích mà phần mềm quản lý rủi ro mang lại cho khách hàng.

Dễ sử dụng

Các phần mềm quản lý rủi ro hiện đại thường đi kèm các mẫu quản lý rủi ro, sự cố được cấu hình sẵn giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian cho việc làm quen. Các phần mềm này có tích hợp liền mạch dữ liệu nguồn từ các hệ thống hiện có và điều chỉnh vấn đề quản lý rủi ro doanh nghiệp để phù hợp với chiến lược của tổ chức.

Những lợi ích của phần mềm quản lý rủi ro
Những lợi ích của phần mềm quản lý rủi ro

Độ chính xác cao

Phần mềm quản lý rủi ro làm tăng nhanh tốc độ xác định rủi ro, đồng thời giảm thời gian và chi phí đánh giá rủi ro, cải thiện việc sử dụng nguồn lực. Nhờ đó, phần mềm giúp các quản lý dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định dựa trên các rủi ro. Tất cả các doanh nghiệp có được khả năng xác định và quản lý rủi ro một cách chính xác, nhanh chóng sẽ có được khả năng cạnh tranh cao và linh hoạt hơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 16 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Được Tin Dùng Nhất

Phân tích dữ liệu thông minh

Phần mềm quản lý rủi ro với công nghệ hiện đại có thể thu thập dữ liệu, đào sâu báo cáo để phân tích hiện trạng, đồng thời nó truy cập vào hệ thống thông tin quản lý rủi ro trong toàn tổ chức. Thông qua những dữ liệu được phân tích, phần mềm này đưa ra kết quả về các loại rủi ro để giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý rủi ro

Các phần mềm quản lý rủi ro tương tự như phần mềm quản trị doanh nghiệp, có thể nhận dạng, phân tích, đánh giá rủi ro một cách chính xác, chi tiết nhất nhờ những tính năng cơ bản sau:

Nhận dạng rủi ro

Phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện nhận dạng rủi ro thông qua việc liên kết rủi ro với các dự án để đảm bảo đánh giá chính xác rủi ro có thể xảy ra. Sau khi các rủi ro đã được xác định, bạn thông báo cập nhật về quy trình quản lý rủi ro với các nhóm trong tổ chức, các bên liên quan hoặc khách hàng. Việc nhân dạng rủi ro bao gồm: Phân tích thắt nơ, phân tích Markov, phân tích mạch lén, phân tích tài liệu, phân tích các giả định và hạn chế, phân tích mối nguy hiểm và điểm kiểm soát tới hạn HACCP, phân tích hiệu ứng chế độ lõi FMEA, phân tích cây lỗi FTA, phân tích nguyên nhân gốc rễ, đánh giá chất lượng của dữ liệu, phân tích SWOT, phân tích nguyên nhân, kết quả và hậu quả.

Phân tích rủi ro

Việc phân tích rủi ro được thực hiện sau khi phần mềm đã nhận dạng được các rủi ro bằng việc sử dụng các thuật toán chấm điểm rủi ro để xếp hạng từng mối đe dọa với mức độ ưu tiên khác nhau. Doanh nghiệp khi phân tích rủi ro sẽ bao gồm các hoạt động: Phân tích bảo vệ lớp LOPA, phân tích nguyên nhân gốc rễ, phân tích ràng buộc, xác xuất và tác động của ma trận, đánh giá chất lượng dữ liệu, hệ thống thông tin quản lý dự án, delphi.

Phân tích rủi ro là việc làm vô cùng quan trọng đối với các tổ chức
Phân tích rủi ro là việc làm vô cùng quan trọng đối với các tổ chức

Xếp hạng rủi ro

Sau khi đã nhận dạng và phân tích rủi ro, phần mềm tiếp tục xếp hạng các rủi ro thông qua việc phân tích kịch bản, thống kê Bayes và Bayes Nets, mô phỏng Monte Carlo, danh sách kiểm tra, đánh giá chất lượng dữ liệu, sơ đồ ảnh hưởng, đánh giá của chuyên gia, hệ thống thông tin quản lý dự án, các cuộc họp.

Lập kế hoạch ứng phó rủi ro

Không chỉ giúp nhận dạng, phân tích và xếp hạng rủi ro, phần mềm quản lý rủi ro còn giúp tổ chức lập kế hoạch ứng phó rủi ro để thuận tiện cho việc giải quyết sau này. Phần mềm thực hiện đánh giá chất lượng dữ liệu, xác định chiến lược ứng phó rủi ro, phân tích nguyên nhân gốc rễ, phân tích các lựa chọn thay thế, hệ thống thông tin quản lý dự án.

Báo cáo rủi ro

Việc báo cáo rủi ro ở một số phần mềm cho phép các tổ chức thực hiện với sự hỗ trợ của các bảng điều khiển linh hoạt. Người dùng hoàn toàn có thể lập báo cáo dưới dạng danh sách, bảng hoặc đồ thị tương tác trực quan. Sau khi tạo, các báo cáo có thể xuất sang bên thứ ba qua Word, Excel, PDF, Email,…

Top 7 phần mềm quản lý rủi ro tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý rủi ro, tuy nhiên dưới đây là top 7 phần mềm tốt nhất các doanh nghiệp nên tham khảo:

WeUp ERP – Phần mềm quản lý rủi ro từ WeUp Group

WeUp ERP là phần mềm quản lý hoạch định và tổng thể doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển bởi WeUp Group. Dựa trên quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng hơn 1000+ doanh nghiệp khác nhau, WeUp ERP ra đời giúp giải quyết toàn diện mọi vấn đề vận hành của doanh nghiệp như: nhân sự, kế toán, kho vận, bán hàng, chăm sóc khách hàng, sản xuất,… Trong đó, để đáp ứng hiệu quả quản lý rủi ro cho các doanh nghiệp, phần mềm quản lý rủi ro từ WeUp Group được tích hợp hệ thống báo cáo đầy đủ gồm hơn 50+ loại báo cáo, được thể hiện trực quan và sinh động. Nhờ đó, nhà quản lý, các CEO có thể nắm bắt nhanh chóng mọi vấn đề của doanh nghiệp nhằm đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Phần mềm quản lý rủi ro WeUp ERP

Giải pháp WeUp ERP hỗ trợ doanh nghiệp nhận dạng và phân tích các rủi ro thông qua hệ thống báo cáo đa chiều về mọi hoạt động ở bất kỳ thời điểm nào, như: rủi ro chủ quan, rủi ro khách quan, rủi ro tài chính, nhân lực, hiệu suất, bán hàng, kho vận,… Phần mềm WeUp ERP chính là trợ thủ đắc lực giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định chính xác nhờ vào những ưu điểm mang lại như:

Dữ liệu báo cáo tự động cập nhật theo thời gian thực

Ưu điểm của hệ thống báo cáo trên WeUp ERP là khả năng tự động cập nhật mọi dữ liệu chính xác theo thời gian thực. Nhờ đó, các nhà quản lý có thể được cung cấp hệ thống báo cáo với dữ liệu chính xác theo từng phút về mọi hoạt động, qua đó sớm phát hiện ra những vấn đề bất lợi phát sinh nhằm đánh giá rủi ro và đưa ra phương án xử lý.

Trích xuất báo cáo mọi lúc, mọi nơi

Với phần mềm WeUp ERP, việc trích xuất báo cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm cho phép các nhà quản trị trích xuất báo cáo nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác nhấp chuột trên mọi thiết bị. Thay vì phải chờ đợi thời điểm báo cáo theo từng tháng, quý, năm như trước, giờ đây với WeUp ERP, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi báo cáo theo từng ngày, giờ, phút. Việc theo dõi nhanh chóng báo cáo ở mọi lúc mọi nơi có ý nghĩa quan trọng với các nhà quản trị, giúp họ kịp thời đưa ra các quyết định cập nhật và chính xác.

Hệ thống báo cáo trực quan, sinh động

Phần mềm quản lý WeUp ERP cung cấp các đầy đủ hệ thống mẫu báo cáo với nhiều hình thức khác nhau như: dạng con số, dạng biểu đồ, dạng bảng, hỗ trợ các nhà quản lý theo dõi một cách dễ dàng nhất, thay vì theo dõi các báo cáo thủ công một cách nhàm chán. Đồng thời, phần mềm còn hỗ trợ thêm tính năng lọc tùy chỉnh báo cáo, tổng hợp báo cáo, gắn và xuất báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau nên việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cung cấp khả năng dự đoán

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua trên phần mềm quản lý rủi ro WeUp ERP là việc cung cấp các dự đoán trong tương lai cho các nhà quản trị. Với khả năng tổng hợp và phân tích dữ liệu chính xác ở mọi thời điểm, các nhà quản trị có thể dễ dàng so sánh số liệu báo cáo ở các thời điểm khác nhau. Từ đó, phần mềm sẽ đưa ra các dự đoán về xu hướng biến động của doanh nghiệp, cũng như phát hiện ra các rủi ro tiềm ẩn nhằm hỗ trợ việc lên phương án đề phòng rủi ro.

Phần mềm WeUp ERP

Nhờ vào những ưu điểm nổi bật trên, phần mềm quản lý rủi ro WeUp ERP có thể mang lại những lợi ích thiết thực trong công tác quản lý rủi ro như:

Đối với nhà quản lý, ban lãnh đạo

 • Có cơ sở xây dựng quy trình làm việc khép kín, khoa học và đồng bộ giữa các cấp
 • Giám sát và đánh giá chính xác hiệu quả công việc của từng bộ phận, cá nhân
 • Hệ thống báo cáo đa dạng, tổng quan và đa chiều giúp theo dõi kịp thời mọi hoạt động doanh nghiệp, phát hiện ra những rủi ro vận hành và có phương án xử lý

Đối với các trưởng phòng, trường bộ phận, team leader

 • Giám sát nhanh chóng mọi lúc mọi nơi nhờ hệ thống báo cáo tự động cập nhật theo thời gian thực
 • Quản lý nhân sự theo từng đầu công việc, đánh giá chính xác minh bạch và khách quan hiệu quả công việc.
 • Kịp thời phát hiện vấn đề và xử lý nhằm hạn chế rủi ro xảy ra.

Đối với đội ngũ nhân viên

 • Chủ động theo dõi và lên kế hoạch công việc, thực hiện báo cáo đơn giản
 • Hệ thống cảnh báo thông minh trên phần mềm giúp nhân viên không bỏ sót công việc, trễ deadline
 • Quy trình tương tác trao đổi công việc thuận tiện, giúp dễ dàng phối hợp hoàn thành công việc.

Để nâng cao hiệu quả nhận diện và phân tích rủi ro nhằm chủ động xây dựng kế hoạch xử lý rủi ro, phần mềm quản lý rủi ro WeUp ERP là giải pháp doanh nghiệp không thể bỏ qua!

Phần mềm nTask

Phần mềm quản lý rủi ro nTask là loại phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nếu như các loại phần mềm khác phức tạp sẽ khiến khả năng theo dõi và đánh giá rủi ro của bạn thêm khó khăn, đồng thời quy trình quản lý rủi ro cũng có nhiều hạn chế. Riêng nTask, việc xác định và giải quyết các rủi ro trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra, khoản tín dụng được hạch toán một cách đơn lẻ theo tone màu, mang đến cảm giác thân thiện và dễ chịu.

Một trong những ưu điểm giúp nTask vượt mặt đối thủ cạnh tranh đó là sở hữu công cụ quản lý công việc, dự án đầy đủ tính năng. Do đó, mặc dù bạn đang tiến hành một nhiệm vụ hay một cuộc họp, phần mềm này cũng cho phép bạn theo dõi cập nhật rủi ro nhanh chóng.

Các lợi ích và tính năng của nTask bao gồm:

 • Báo cáo rủi ro một cách chuyên nghiệp.
 • Dễ dàng xác định rủi ro.
 • Xác định được tác động của rủi ro.
 • Tạo ma trận rủi ro.
Phần mềm quản lý rủi ro nTask là loại phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm quản lý rủi ro nTask là loại phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng

TimeCamp

Rất nhiều doanh nghiệp nhìn ra lỗ hổng trong dự án của mình nhưng lại chủ quan, không tìm hướng khắc phục khiến các lỗ hổng ngày càng trở nên nghiêm trọng, âm thầm làm suy yếu tính toàn vẹn của dự án và có thể khiến dự án bị sụp đổ. Trong trường hợp này, phần mềm TimeCamp sẽ giúp bạn giải quyết những rủi ro nguy hiểm này.

TimeCamp thực chất là một công cụ theo dõi thời gian được tạo ra để hỗ trợ các nhóm phân phối đúng thời gian, đồng thời giúp người dùng tiến hành đánh giá rủi ro với các tính năng phù hợp.

Các tính năng và lợi ích của phần mềm này bao gồm: Xác định rủi ro tài chính, đánh giá rủi ro và quản lý thời gian, theo dõi dự án để xác định rủi ro.

Tìm hiểu ngay: Top 4 Phần Mềm Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp Tốt Nhất

Qualys

Qualys là một trong những phần mềm tiên tiến nhất cung cấp tính năng quét lỗ hổng bảo mật, đồng thời phát hiện phần mềm độc hại, theo dõi và khắc phục.

Qualys sở hữu hệ thống đa dạng các giải pháp bảo mật bao gồm: Quản lý tài sản, bảo mật công nghệ thông tin, bảo mật ứng dụng web, bảo mật đám mây. Nhờ tính năng hiện đại, dễ sử dụng, an toàn và chi phí hợp lý mà Qualys được sử dụng tại hơn 130 quốc gia trên thế giới.

Lợi ích và tính năng của phần mềm Qualys:

 • Quản lý lỗ hổng bảo mật.
 • Xác định lỗ hổng và cách khắc phục.
 • Phát hiện phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ trước các mối đe dọa.

Integrum

Integrum là một trong những phần mềm quản lý rủi ro tốt nhất trên thế giới, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Phần mềm này có cấu hình tốt, giúp các công ty tăng tốc hoạt động kinh doanh nhờ việc quản lý và giảm thiểu những rủi ro phát sinh ở bất cứ giai đoạn này của dự án.

Phần mềm Integrum được trang bị nhiều tính năng như: Quản lý sự cố, điều tra và tài liệu để giúp các công ty xác định được rủi ro tiềm ẩn trước, trong và sau khi dự án được hoàn thiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tích hợp thông minh của Integrum để thiết kế quy trình làm việc tương tự như phần mềm quản lý công việc, đảm bảo công việc của công ty luôn đạt tốc độ và hiệu suất cao.

Các tính năng, lợi ích của phần mềm bao gồm:

 • Quản trị rủi ro.
 • Tối ưu hóa doanh nghiệp.
 • Báo cáo hiệu quả.
Integrum là một trong những phần mềm quản lý rủi ro tốt nhất trên thế giới
Integrum là một trong những phần mềm quản lý rủi ro tốt nhất trên thế giới

Resolver

Resolver là một trong những công cụ tập trung chủ yếu vào việc lập kế hoạch và chuẩn bị ứng phó với rủi ro. Phần mềm này cũng hỗ trợ việc lập kế hoạch sớm để xác định các rủi ro kể cả khi dự án mới bắt đầu đi vào triển khai.

Resolver cung cấp các giải pháp khác nhau cho từng tổ chức khác nhau để họ có thể giải quyết dễ dàng vấn đề của cá nhân doanh nghiệp như: Giải pháp Quản lý rủi ro doanh nghiệp, phần mềm Kiểm toán nội bộ, phần mềm Tuân thủ rủi ro,..

Lợi ích, tính năng của phần mềm Resolver:

 • Đánh giá hiệu quả.
 • Báo cáo có thể tùy chỉnh linh hoạt.
 • Khả năng tiếp nhận nhanh.
 • Quản lý sự cố.
 • Phân tích rủi ro ưu tiên.
 • Quản lý phản ứng rủi ro.
 • Truy xuất rủi ro nhanh chóng.

CURA

CURA giống như phần mềm quản trị doanh nghiệp nhỏ, cung cấp các giải pháp cho nhiều ngành khác nhau như ngân hàng, công ty bảo hiểm, y tế, công ty tiện ích, viễn thông dưới hình thức quản lý rủi ro dự án, quản lý rủi ro hoạt động, quản lý rủi ro doanh nghiệp và quản lý rủi ro sự cố.

Những lợi ích và tính năng của phần mềm bao gồm:

 • Nhận dạng rủi ro.
 • Giám sát rủi ro.
 • Báo cáo rủi ro.

Rủi ro là một trong những vấn đề khó tránh khỏi của đa số các doanh nghiệp hiện nay buộc các tổ chức phải tìm ra và giải quyết để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Một trong những giải pháp được đưa ra đó là sử dụng các phần mềm quản lý rủi ro. Mỗi loại phần mềm có tính năng và lợi ích riêng, do đó bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ để chọn cho doanh nghiệp mình công cụ hỗ trợ phù hợp nhất.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!