WeUp ERP For Healthcare: Phần mềm quản lý phòng khám Nam khoa được tin dùng nhất hiện nay

WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm quản lý phòng khám đa khoa, chuyên khoa được nhiều cơ sở khám chữa bệnh và các bác sĩ tin dùng, đặc biệt là các cơ sở phòng khám chuyên Nam khoa. Giải pháp này hứa hẹn đem đến nhiều thay đổi đột phá cho các phòng khám trong việc nâng cao hiệu quả vận hành, cải thiện chất lượng khám chữa bệnh. 

Nhiều khó khăn trong khâu quản lý của các phòng khám Nam khoa

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh tại các cơ sở phòng khám chuyên khoa ngày càng gia tăng trong bối cảnh hệ thống bệnh viện công trở nên quá tải ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm thăm khám của bệnh nhân. Trong đó, nhu cầu về khám chữa bệnh nam khoa gia tăng cũng kéo theo sự phát triển nở rộ của các cơ sở phòng khám chuyên Nam khoa từ quy mô nhỏ đến lớn. 

Đứng ở góc độ quản lý điều hành phòng khám nói chung, các nhà quản lý thường phải ôm đồm khá nhiều công việc khác nhau. Bên cạnh các hoạt động về chuyên môn như khám và điều trị bệnh, các phòng khám còn phải quan tâm đến nhiều vấn đề quản lý như: quản lý kho thuốc, quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý doanh thu,… Tuy nhiên phần lớn các hoạt động trên vẫn được diễn ra một cách thủ công gây lãng phí thời gian, công sức, đồng thời dễ xảy ra sai sót, khó khăn trong việc nắm bắt và giám sát tình hình hoạt động. 

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng 4.0 và chuyển đổi số trong ngành y tế thì việc quản lý theo phương pháp thủ công như: sổ sách, excel sẽ khiến phòng khám thụt lùi so với thời đại. Trong đó, nổi cộm nhiều vấn đề hạn chế tại hầu hết các cơ sở phòng khám Nam khoa như: 

– Thường xuyên nhầm lẫn lịch hẹn, khách đến không được sắp xếp thăm khám phù hợp khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

– Bệnh nhân tái khám phải đem theo nhiều giấy tờ thủ tục khám chữa bệnh, tình trạng thất lạc sổ sách, file dữ liệu cũ mất nhiều thời gian cho việc ghi chép nhập liệu lại.

– Đội ngũ bác sĩ tốn nhiều thời gian cho việc ghi chép thông tin bệnh án, chỉ định khám, chẩn đoán bệnh, kê toa thuốc làm rút ngắn thời gian thăm hỏi và khám bệnh.

– Khó khăn trong việc theo dõi lịch sử khám bệnh, hồ sơ sức khỏe đối với bệnh nhân tái khám, gây khó khăn cho việc khám và chỉ định mới. 

– Bệnh nhân quên toa khám bệnh, khó theo dõi và tìm kiếm lại thông tin thăm khám cũ, gây mất thời gian cho cả bác sĩ lẫn bệnh nhân tái khám.

– Nhận đơn thuốc viết tay và lấy thuốc, tốn thời gian chờ đợi kê toa cho cả bác sĩ, người phát thuốc và bệnh nhân.

– Quản lý lịch làm việc, lịch trực của đội ngũ bác sĩ ý tá thiếu chính xác, ảnh hưởng tới lịch hẹn khám của bệnh nhân đối với bác sĩ chỉ định.

– Thường xuyên thất thoát thuốc, dược phẩm gây gián đoạn cho việc khám và kê toa thuốc cho bệnh nhân. 

– Quản lý thu chi thủ công mất thời gian, dễ xảy ra nhầm lẫn sai sót, thất thu. 

– Báo cáo kinh doanh thủ công trên excel, giấy tờ dẫn tới sai sót, nhầm lẫn, đưa ra quyết định thiếu cơ sở chính xác. 

Thấu hiểu nỗi lòng của các cơ sở phòng khám, nhất là các cơ sở phòng khám Nam khoa, WeUp Group đã nghiên cứu và cho ra mắt thành công phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare. Đây là giải pháp hỗ trợ toàn diện các phòng chuyên khoa trong việc quản lý quy trình tiếp nhận, khám chữa bệnh và quản lý hoạt động hoạt động vận hành.

WeUp ERP For Healthcare: Giải pháp quản lý toàn diện cho phòng khám Nam khoa

Với mục tiêu cải thiện mọi vấn đề xoay quanh hoạt động kinh doanh bằng công nghệ, giúp các cơ sở phòng khám, đặc biệt là phòng khám Nam khoa bắt kịp xu hướng kinh doanh trong thời đại 4.0, WeUp Group đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm quản lý tổng thể phòng khám WeUp ERP For Healthcare. 

Phần mềm quản lý phòng khám nam khoa WeUp ERP For Healthcare

WeUp ERP For Healthcare là kết quả từ quá trình nghiên không ngừng của đội ngũ lập trình viên, với sự cố vấn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe. Bằng những tính năng thông minh, chuyên sâu, WeUp ERP For Healthcare có thể giải quyết những vấn đề nan giải trong khâu quản lý phòng khám mà các phương pháp truyền thống không đáp ứng được. 

Trong đó, phần mềm được thiết kế với đầy đủ các tính năng, nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu của các phòng khám sản phụ khoa từ tiếp đón bệnh nhân, quản lý thông tin bệnh nhân, quản lý thu chi, quản lý kho thuốc – vật tư y tế tiêu hao, báo cáo, thống kê, kết nối cận lâm sàng,… 

Tham khảo video: Giới thiệu phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare

Nhờ vậy, WeUp ERP For Healthcare là giải pháp “cứu cánh” cho các phòng khám Nam khoa đang gặp nhiều vấn đề trong khâu quản lý vận hành và hoạt động khám chữa bệnh nhờ vào những lợi ích như: 

Đơn giản hóa khâu tiếp đón và thăm khám

WeUp ERP For Healthcare lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng trên một nền tảng duy nhất bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử khám bệnh, hồ sơ bệnh án, lịch hẹn, lịch tái khám, lịch sử thanh toán của bệnh nhân trên phần mềm. Nhờ vậy, WeUp ERP For Healthcare cho phép bộ phận Lễ Tân nhanh chóng thực hiện các thủ tục đăng ký khám cho bệnh nhân dễ dàng. 

Chỉ bằng một vài thao tác tra cứu trên phần mềm, bệnh nhân đã có thể cập nhật thông tin trên hệ thống và hoàn tất thủ tục đăng ký. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể thời gian chờ đợi của bệnh nhân, đồng thời loại bỏ nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà cho bệnh nhân mỗi khi thăm khám. 

Thuận tiện trong quản lý lịch hẹn khám bệnh

Phần mềm cho phép các phòng khám quản lý đồng bộ, tập trung và khoa học lịch hẹn khám, lịch tái khám của bệnh nhân từ: ngày khám, giờ khám, bác sĩ chỉ định,… Qua đó, các phòng khám có thể chủ động trong việc sắp xếp lịch khám phù hợp cho từng bệnh nhân, rút ngắn thời gian chờ đợi cho bệnh nhân mỗi khi thăm khám, đồng thời hạn chế tình trạng chen lấn, quá tải tại các phòng khám. Giờ đây chỉ cần đọc số điện thoại đặt lịch trước đó, bệnh nhân đã có thể hoàn tất thủ tục đăng ký và nhanh chóng được thực hiện khám bệnh với bác sĩ chỉ định. 

Quản lý lịch hẹn thông minh trên WeUp ERP For Healthcare

Hỗ trợ quản lý cận lâm sàng

Giải pháp từ WeUp cho phép hỗ trợ kết nối trực tiếp với các máy xét nghiệm, nội soi, siêu âm, giúp trả các kết quả nhanh chóng cho đội ngũ bác sĩ ngay trên màn hình phần mềm. Đồng thời phần mềm cũng cho phép luân chuyển nhanh chóng và đồng bộ các kết quả cận lâm sàng giữa từng phòng ban, giúp thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh của đội ngũ bác sĩ trong việc đưa ra chỉ định cận lâm sàng chính xác. 

Nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh

Việc lưu trữ thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân trên Hồ sơ bệnh án điện tử cho phép đội ngũ bác sĩ tra cứu nhanh chóng lịch sử khám bệnh, đơn thuốc, tình trạng bệnh của những lần khám trước. Nhờ đó các bác sĩ có thể đưa ra chỉ định cận lâm sàng, thực hiện tư vấn và hỗ trợ chính xác cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp rút ngắn quá trình lên đơn của bệnh nhân nhờ việc tích chọn nhanh chóng các đơn thuốc mẫu, từ đầu bệnh, thông tin bệnh nhân, loại thuốc, liều lượng, tiên lượng, chú ý,…

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả

Phần mềm đem lại nhiều lợi ích cho cả đội ngũ nhân viên và bác sĩ trong việc quản trị dữ liệu đa kênh, chăm sóc khách hàng đa nền tảng. Theo đó, phần mềm đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ các data khách hàng từ nhiều nguồn đổ về, tự động phân loại theo mức độ tiềm năng. Nhờ đó đội ngũ nhân viên chăm sóc có thể gia tăng hiệu quả chuyển đổi từ việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. 

Đối với đội ngũ bác sĩ, việc kết nối trực tiếp từng hồ sơ bệnh nhân với các công cụ Marketing như: SMS, Email giúp dễ dàng thực hiện hoạt động hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân sau thăm khám và điều trị. Nhờ đó, các phòng khám có thể nâng cao hiệu quả điều trị, đồng thời giúp bệnh nhân yên tâm tin tưởng theo đuổi liệu trình tại phòng khám. 

Tối ưu hoạt động quản lý kho dược và vật tư y tế

WeUp ERP For Healthcare hỗ trợ các phòng khám quản lý kho vận chính xác và hiệu quả từ quản lý nhập xuất, quản lý hàng tồn, quản lý điều chuyển nội bộ, quản lý kiểm kê. Đồng thời, với hệ thống cảnh báo kho tự động, phòng khám có thể nắm bắt các loại thuốc cận date để có phương án xử lý, cũng như chủ động trong việc nhập hàng hóa phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh, loại bỏ hoàn toàn tình trạng gián đoạn cung ứng thuốc cho bệnh nhân.

Quản lý nhân sự khoa học, chính xác

WeUp ERP For Healthcare là công cụ hoàn hảo giúp hỗ trợ quản lý nhân sự phòng khám chuyên nghiệp. Bằng việc quản lý và theo dõi công việc của từng nhân sự, phần mềm giúp phòng khám dễ dàng thực hiện việc phân công lịch làm việc, lịch trực của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, sắp xếp lịch chăm sóc. Đồng thời, phần mềm cũng giúp theo dõi và giám sát hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân sự, hỗ trợ quản lý chấm công tính lương, tính hoa hồng theo doanh thu của từng nhân sự. 

Đặc biệt, phần mềm có thể quản lý và tính hoa hồng tự động cho nhân viên, cộng tác viên ngay khi khách hàng được giới thiệu phát sinh thanh toán.

Theo dõi báo cáo đầy đủ, đa chiều

Phần mềm cung cấp đầy đủ hơn 50+ báo cáo trực quan về mọi hoạt động tại phòng khám như: báo cáo doanh thu, bệnh nhân, báo cáo công nợ, báo cáo kho vận, báo cáo nhân sự,…. Qua đó giúp các phòng khám có thể theo dõi báo cáo ở bất kỳ thời điểm nào một cách nhanh chóng, dễ dàng đưa ra các quyết định kịp thời chính xác.

Tại sao nên lựa chọn phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare? 

Sở hữu nhiều ưu điểm tạo nên sự khác biệt so với các phần mềm trên thị trường, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở phòng khám Nam khoa bởi những lý do như:

Phần mềm đáp ứng chuyên sâu yêu cầu phòng khám Nam khoa

WeUp ERP For Healthcare ra đời sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng những nghiệp vụ đặc thù trong quản lý tại nhiều cơ sở phòng khám từ đa khoa đến chuyên khoa. Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng các giải pháp quản lý cho lĩnh vực Y tế và chăm sóc sức khỏe, WeUp ERP For Healthcare tập trung giải quyết bài toán quản lý phòng khám Nam khoa bằng những tính năng phù hợp và chuyên sâu, giúp bạn xây dựng một quy trình tự động hóa trong quản lý phòng khám. 

Tham khảo thêm: Top 5 phần mềm quản lý phòng khám Nam khoa chất lượng nhất

Giao diện phần mềm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Giao diện dễ dàng thao tác và sử dụng là một điểm cộng trên phần mềm quản lý phòng khám Nam khoa WeUp ERP For Healthcare. Không mất nhiều thời gian để các nhân viên và người quản lý làm quen với phần mềm bởi giao diện đơn giản, dễ hiểu với đầy đủ tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời, các cơ sở phòng khám Nam khoa sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm tận tình từ đội ngũ chăm sóc của WeUp. 

Phần mềm sẵn sàng tùy chỉnh và mở rộng không giới hạn

Phần mềm quản lý  WeUp ERP For Healthcare nói riêng đều được thiết kế theo mô hình công nghệ mở, cho phép dễ dàng tùy chỉnh và nâng cấp theo quy mô và đặc thù từng phòng khám. Tùy theo nhu cầu và đặc thù quản trị của từng cơ sở phòng khám Nam khoa, WeUp sẽ tùy chỉnh và bổ sung những tính năng phù hợp nhất. Đặc biệt khi các phòng khám có nhu cầu mở rộng quy mô, WeUp ERP For Healthcare hoàn toàn có thể nâng cấp với nhiều tính năng bổ sung mới. 

Phần mềm được hỗ trợ cập nhật thường xuyên, lâu dài

Trước, trong và sau khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare, khách hàng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn sử dụng và khắc phục mọi khó khăn khi sử dụng phần mềm 24/7. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của WeUp sẽ giúp khách hàng khắc phục được những vấn đề thường gặp trong quản lý phòng khám, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quản lý.

Phần mềm được ứng dụng thành công tại nhiều phòng khám

Nhờ những ưu điểm vượt trội mang lại, phần mềm quản lý phòng khám WeUp ERP For Healthcare hiện nay đã được hơn 100 cơ sở phòng khám đa khoa, chuyên khoa đưa vào sử dụng. Trong đó, có nhiều cơ sở phòng khám tên tuổi đã thành công nhờ vào WeUp ERP For Healthcare như: Phòng khám Đa khoa Favina, Phòng khám Nhất Nam Y Viện, Phòng khám Đỗ Minh Đường, Phòng khám Nha khoa ViDental,…

Để cải thiện quy trình quản lý và điều hành phòng khám Nam khoa, nắm bắt cơ hội hợp tác cùng WeUp Group ngay hôm nay với phần mềm WeUp ERP For Healthcare. Đặc biệt, trong tháng này WeUp dành tặng ngay 1 phần quà hấp dẫn lên đến 30.000.000 triệu đồng cho cơ sở phòng khám Nam khoa đăng ký sử dụng phần mềm:

  • Tặng gói tư vấn Chuyển đổi số Doanh nghiệp trị giá 10.000.000 đồng
  • Tặng gói thiết kế Chuẩn hóa Quy trình Doanh nghiệp trị giá 20.000.000 đồng

Để nhận tư vấn miễn phí và đăng ký dùng thử phần mềm, liên hệ ngay theo số hotline: 0822458899 để được hỗ trợ chi tiết!

 

 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!