Phần Mềm 3S ERP: Chi Tiết Về Đặc Điểm, Tính Năng, Ưu Nhược Điểm

Phần mềm 3S ERP là hệ thống giúp hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp. Nó được cung cấp và nghiên cứu phát triển bởi Công ty cổ phần giải pháp ERP ITG. Đến nay, rất nhiều đơn vị đã lựa chọn ứng dụng này để điều hành tổng thể hoạt động của công ty.

Giới thiệu chung về phần mềm 3S ERP

Phần mềm 3S ERP là ứng dụng công nghệ giúp điều hành tổng thể hoạt động của doanh nghiệp. Theo như mô tả, do có tính tùy biến cao nên công cụ quản trị doanh nghiệp này có thể áp dụng cho tất cả các tổ chức có quy mô khác nhau..

So với các phần mềm tương tự trên thị trường, 3S ERP có nhiều điểm khác biệt. ITG đã xây dựng cho ERP nhiều giải pháp chuyên sâu theo ngành dọc dựa trên kinh nghiệm được đúc rút từ thực tiễn triển khai ứng dụng tại các doanh nghiệp.

Phần mềm 3S ERP được cung cấp bởi ITG
Phần mềm 3S ERP được cung cấp bởi ITG

Một số giải pháp hàng đầu mà 3S ERP cung cấp đó chính là:

 • Giải pháp ERP ứng dụng cho ngành dược phẩm 3S ERP.iPHARMA.
 • Giải pháp chuyên dùng cho ngành bao bì 3S ERP.iPackaging.
 • ERP dành cho doanh nghiệp ngành cơ khí 3S ERP.iMFG.
 • ERP cho các doanh nghiệp bán lẻ 3S ERP.iRetail.

Phương pháp phát triển hệ thống phần mềm ERP theo ngành dọc này mang đến nhiều lựa chọn phù hợp hơn với các doanh nghiệp, bởi lẽ ở mỗi lĩnh vực, yêu cầu quản lý lại có nhiều sự khác biệt.

Các đặc tính công nghệ của phần mềm 3S ERP

So với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác, 3S ERP cung cấp khá đầy đủ các phân hệ mà một doanh nghiệp cần để quản lý tổng thể. Vì là phần mềm có tính tùy biến cao nên bạn có thể dựa vào yêu cầu quản lý của đơn vị mình mà yêu cầu thêm hoặc bớt các phân hệ không cần thiết. Đối với các đơn vị sử dụng, đây là một điểm ưu việt giúp họ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Dưới đây là một số phân hệ phổ biến mà các doanh nghiệp thường sử dụng khi cài đặt hệ thống phần mềm 3S ERP.

Các đặc tính công nghệ của phần mềm 3S ERP
Các đặc tính công nghệ của phần mềm 3S ERP

Kế toán tài chính

Trong 3S ERP, phân hệ này là trung tâm tiếp nhận, kiểm soát và cập nhật các dữ liệu về tài chính, nguồn tiền của doanh nghiệp. Phân hệ quản lý kế toán tài chính cho phép người dùng liên kết với các dữ liệu ở phân hệ khác trong hệ thống 3S ERP. Do đó người dùng có thể dễ dàng xử lý, kiểm soát và theo dõi nguồn tiền.

Module kế toán giúp bạn tạo dựng toàn bộ bức tranh tài chính của doanh nghiệp. Từ đó kiểm soát các giao dịch nghiệp vụ, khai thác thông tin trong báo cáo tài chính nhanh chóng và minh bạch.

Doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tiến độ đóng sổ cuối kỳ, ra các quyết định chính xác hơn dựa trên số liệu thực mà hệ thống ghi lại. Từ đó lập kế hoạch tài chính, điều chỉnh thu chi, đầu tư, lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, làm sổ sách kế toán…

Xem thêm: 13 Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Quản lý mua hàng trong phần mềm 3S ERP

Phân hệ này được thiết kế để quản lý hoạt động mua hàng hóa, dịch vụ phức tạp. Nó cho phép doanh nghiệp quản lý mọi yêu cầu mua sắm trong toàn hệ thống công ty, bao gồm cả công tác mua sắm, quản lý và lựa chọn đơn vị cung cấp.

Người dùng không cần đến trực tiếp địa điểm bán làm các thủ tục cần thiết vẫn có thể nhập hàng đầy đủ, đảm bảo thông tin, tính minh bạch, rõ ràng. Chi tiết đơn hàng được lưu trữ trên hệ thống, rất dễ để tìm kiếm lại khi cần thiết.

3S ERP cho phép theo dõi toàn bộ hoạt động mua hàng
3S ERP cho phép theo dõi và quản lý toàn bộ hoạt động mua hàng

Quản lý bán hàng

Phân hệ này giúp bạn đưa ra và quản lý các quy trình bán hàng rất mềm dẻo. Tại hệ thống, bạn được cung cấp số liệu kịp thời, nhờ đó khả năng thực hiện đơn hàng đúng hạn tăng cao. Cũng giống như nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác, các quy trình của 3S ERP từ bán hàng đến thu tiền đều được tự động hóa. Với sự hỗ trợ này, doanh nghiệp có thể giảm nhiều chi phí bán hàng và chi phí thực hiện đơn hàng. Nhờ đó, hiệu quả kinh doanh được đẩy mạnh hơn.

Quản lý bán lẻ trên phần mềm 3S ERP

Không chỉ có phân hệ bán hàng, 3S ERP còn cung cấp một phân hệ bán lẻ riêng. Phân hệ này giúp bạn hỗ trợ thực hiện và kiểm soát toàn bộ quy trình bán lẻ tại các quầy hàng, chi nhánh, cửa hàng… Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được tình hình phân phối bán lẻ sản phẩm, hàng hóa của đơn vị thành viên. Module quản lý bán lẻ trên phần mềm 3S ERP thích hợp dùng cho các doanh nghiệp hoạt động theo mô hình thương mại, có chuỗi cửa hàng, đại lý…

Quản lý sản xuất

Phân hệ quản lý sản xuất được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất. Tính năng của nó đáp ứng các yêu cầu chuyên sâu nhằm tối ưu hóa năng lực sản xuất. Phân hệ này được hỗ trợ kết nối với quy trình quản lý từ đơn đặt hàng bán ở module quản lý bán hàng hoặc kế hoạch kinh doanh. Nó cho phép:

Tham khảo: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Giao Nhận Hàng Hóa Tốt Nhất

Với 3S ERP, hiệu quả sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
Với 3S ERP, hiệu quả sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
 • Khai báo và quản lý BOM.
 • Hoạch định các nhu cầu về vật tư.
 • Kiểm soát và cập nhật toàn bộ tiến độ sản xuất.
 • Thống kê số lượng sản xuất thực tế so với kế hoạch, lệnh sản xuất.
 • Vận hành các quy trình để kiểm tra, đánh giá chất lượng của sản phẩm.
 • Kiểm soát vật tư bị hao hụt (nếu có).

Có thể thấy, phân hệ quản lý sản xuất giúp ban lãnh đạo kiểm soát nhiều rủi ro dễ xảy ra. Đồng thời nâng cao hiệu quả và năng lực sản xuất cho doanh nghiệp. Nói cách khác, 3S ERP giống như một trợ thủ đắc lực cho nhà lãnh đạo quản trị doanh nghiệp.

Quản lý kho trong phần mềm 3S ERP

Phân hệ này có tính năng tương tự như các phần mềm quản lý kho hiện có trên thị trường. Doanh nghiệp được trợ giúp kiểm soát số lượng vật tư, hàng hóa tồn kho, giá trị hàng hóa, quá trình luân chuyển vật tư và sử dụng vật tư vào sản xuất.

Đồng thời, các thông tin về sản phẩm, vật tư được lưu trữ đầy đủ. Người quản lý dễ dàng lập và kiểm soát phiếu nhập, xuất vật tư, hàng hóa trong sản xuất và lưu thông, tránh nhầm lẫn, sai sót dẫn đến thiệt hại.

Ngoài ra, hệ thống này còn được kết nối với máy Handy giúp người dùng nhập hoặc xuất kho, kiểm kho ngay lập tức. Họ chỉ cần thực hiện thao tác quét QR Code là xong.

Quản trị nhân sự

Trong phần mềm 3S ERP không thể thiếu phân hệ quản trị nhân sự. Nó giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả nguồn nhân lực của toàn hệ thống, bao gồm:

 • Tuyển dụng nhân sự.
 • Đào tạo nhân sự.
 • Theo dõi chi tiết về nhân sự (các khoản lương, thưởng, thuế thu nhập và thông tin cá nhân).
 • Đánh giá nhân sự.

Dựa trên thông tin mà phân hệ này cung cấp, nhà quản lý sẽ dễ dàng đưa ra bức tranh toàn cảnh về nguồn lực và chất lượng lao động của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm: Tổng Hợp Top 16 Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Được Tin Dùng Nhất

Mọi nhân sự trong công ty cũng được quản lý dựa trên phần mềm 3S ERP
Mọi nhân sự trong công ty cũng được quản lý dựa trên phần mềm 3S ERP

Quản lý bảo dưỡng trên phần mềm 3S ERP

Phân hệ quản lý bảo dưỡng trong phần mềm 3S ERP có nhiệm vụ hỗ trợ doanh nghiệp chủ động lên kế hoạch và thực hiện duy tu, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc, nhà xưởng, xe cộ phục vụ hoạt động sản xuất.

Khi công tác bảo dưỡng được thực hiện tốt, dây chuyền sản xuất và các tài sản khác đều được tăng tuổi thọ. Độ tin cậy của máy móc, thiết bị được đảm bảo. Nhờ đó, nhân viên được an tâm hơn về điều kiện an toàn lao động.

Báo cáo phân tích

Module này cho phép doanh nghiệp lập báo cáo phân tích tổng thể về tình hình doanh nghiệp. Vì vậy, nó có vai trò đặc biệt quan trọng đối với đội ngũ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Phần mềm 3S ERP hỗ trợ cập nhật những thông tin chính xác, kịp thời, giúp người dùng phân tích và xử lý, xây dựng kế hoạch, mục tiêu rõ ràng trong từng giai đoạn.

Ngoài các phân hệ trên, 3S ERP còn được triển khai mở rộng các phân hệ CRM (quản lý quan hệ khách hàng) và DMS (phân hệ quản lý các kênh phân phối). Do tính chất tùy biến này mà ứng dụng được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đặc điểm cơ bản của phần mềm 3S ERP

3S ERP được xây dựng kiểu mở và cải tiến, tích hợp nhiều tính năng của các phần mềm hỗ trợ quản lý doanh nghiệp khác trên thị trường. Nó cho thấy rõ tính ưu việt khi sử dụng nhằm điều hành tổng thể hoạt động của công ty. Vậy, đặc điểm cơ bản của giải pháp công nghệ này là gì?

Có đầy đủ phân hệ

Như đã nói ở trên, trong phần mềm 3S ERP có đầy đủ các phân hệ như kế toán tài chính, mua sắm và bán hàng, quản lý kho và quản lý sản xuất, báo cáo tài chính… Vì vậy, nếu muốn quản lý doanh nghiệp bằng một hệ thống phần mềm duy nhất thì 3S ERP chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Phần mềm này có đầy đủ các phân hệ hơn so với ứng dụng thông thường
Phần mềm này có đầy đủ các phân hệ hơn so với ứng dụng thông thường

Dữ liệu tập trung

Vì các phân hệ được xây dựng theo mô hình tổng thể và thống nhất trong cùng một hệ thống nên 3S ERP tạo ra một hệ dữ liệu duy nhất. Nó được quản lý đầy đủ và tập trung, có tính kết nối, chia sẻ và thống nhất xuyên suốt toàn bộ doanh nghiệp.

Tự động hóa tác nghiệp

Giữa các phân hệ của 3S ERP hoàn toàn có sự tích hợp, kết nối và chia sẻ. Vì vậy, hệ thống được vận hành theo đúng quy trình nghiệp vụ. Dữ liệu nghiệp vụ được tăng cường kiểm soát theo luồng ngay từ khi mới phát sinh.

Đa nền tảng

Phần mềm 3S ERP có thể được truy xuất từ đa nền tảng nhờ công nghệ .NET framework 4.5. Cho nên, dù dùng hệ điều hành windows, iOS hay android, bạn đều có thể truy cập được ứng dụng.

An toàn và bảo mật

ITG rất chú trọng vào công tác an ninh và an toàn dữ liệu của phần mềm. Theo đó, tính phân quyền được thiết lập phù hợp nhất với vai trò, nhiệm vụ của từng cá nhân trong đơn vị. Thông tin trong hệ thống được chia sẻ theo đúng vị trí của người dùng.

3S ERP được đánh giá cao về tính bảo mật
3S ERP được đánh giá cao về tính bảo mật

Ưu và nhược điểm của 3S ERP

Là một phần mềm được đánh giá cao nhưng 3S ERP cũng có cả mặt ưu và nhược điểm. Dưới đây là phân tích cụ thể về vấn đề này:

Ưu điểm của phần mềm 3S ERP

So với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác, 3S ERP có rất nhiều ưu điểm lớn. Có thể kể đến:

Uy tín thương hiệu

ERP ITG – đơn vị phát triển và vận hành 3S ERP là doanh nghiệp mạnh về công nghệ thông tin. Đơn vị đã có kinh nghiệm triển khai hệ thống ERP từ năm 2006. ITG từng 3 lần được hiệp hội công nghệ thông tin và phần mềm Việt Nam Vinasa bình chọn vào top 50 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu cả nước (năm 2017, 2018 và 2019).

Các phân hệ của 3S ERP mà ITG tạo ra đều được xây dựng dựa trên thực tiễn nên nó rất chuyên sâu. Phần mềm 3S ERP đã 2 lần được nhận giải thưởng Sao Khuê về phần mềm ưu việt.

Là giải pháp chuyên sâu

Phần mềm 3S ERP có thể ứng dụng cho cả các mô hình lớn như tổng công ty, tập đoàn lớn có nhiều công ty con, chi nhánh… Giải pháp của 3S ERP là phát triển theo ngành dọc nên doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn. Nó không bị bó hẹp như ở những phần mềm quản trị doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, 3S ERP còn nằm trong một hệ sinh thái phần mềm toàn diện. ITG luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm của họ. Vì vậy, khách hàng sẽ được hỗ trợ kịp thời khi phần mềm có vấn đề.

Nhược điểm của phần mềm 3S ERP

Là một thành tựu công nghệ hiện đại được đánh giá cao, 3S ERP có nhiều tính năng, đặc điểm, ưu điểm tốt. Vì vậy, chi phí để triển khai hệ thống phần mềm này khá cao so với những giải pháp ERP khác. Trung bình, để có thể sử dụng ứng dụng này, doanh nghiệp phải bỏ ra khoản chi phí lớn từ 50 nghìn đến 100 nghìn USD để thiết lập hệ thống. Đây là nhược điểm đầu tiên của 3S ERP.

Bạn cần bỏ ra khoản tiền lớn để có thể sử dụng 3S ERP
Bạn cần bỏ ra khoản tiền lớn để có thể sử dụng 3S ERP

Nhược điểm tiếp theo của 3S ERP phải kể đến là thời gian triển khai chậm. Vì là hệ thống điều hành lớn nhất, bao quát toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp nên việc xây dựng phần mềm tốn nhiều thời gian.

Đơn vị triển khai cần tiến hành khảo sát trực tiếp tại doanh nghiệp, sau đó tiến hành tư vấn, viết tài liệu mô tả URB rồi mới triển khai, test, golive và nghiệm thu. Trong quá trình này, nhiều chức năng của phần mềm được doanh nghiệp yêu cầu thêm vào để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, thời gian để thiết lập một hệ thống phần mềm 3S ERP có thể kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm, tùy trường hợp cụ thể.

Mặc dù còn tồn tại cả nhược điểm, nhưng không thể phủ nhận tính ưu việt của phần mềm 3S ERP. Đây là công cụ giúp quản lý hệ thống doanh nghiệp bao quát và hoàn chỉnh bậc nhất. Khi sử dụng 3S ERP, các công ty không phải sử dụng từng phần mềm cho các bộ phận riêng biệt.

WeUp ERP For Healthcare: Thêm sự chọn thông minh cho các nhà quản lý Y tế, Sức khỏe

Nhắc đến phần mềm hoạch định và quản trị tổng thể doanh nghiệp thì song song với phần mềm 3S ERP có một phần mềm khác hiện được rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn. Nhất là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Đó chính là phần mềm WeUp ERP For Healthcare. 

WeUp ERP For Healthcare giải pháp quản lý tổng thể chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam cho lĩnh vực Y tế

Ưu điểm của phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện WeUp ERP For Healthcare

Cũng như 3S ERP cùng nhiều phần mềm hoạch định và quản trị tổng thể doanh nghiệp khác. WeUp ERP For Healthcare mang đầy đủ tất cả những ưu điểm của một phần mềm ERP đột phá đã được cả thế giới công nhận như: 

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng người dùng 

Thừa hưởng những ưu điểm của ERP Odoo, WeUp ERP For Healthcare mang đến cho người dùng một giao diện thân thiện, đơn giản, trực quan, sinh động và vô cùng tiện lợi. 

Với phần mềm này, bất kỳ ai cũng đều có thể dễ dàng sử dụng và thao tác thuần thục nhanh chóng chỉ sau vài giờ đào tạo. Thậm chí là ngay cả những người lớn tuổi và chưa từng tiếp xúc với bất kỳ phần mềm nào cũng có thể dễ dàng tiếp nhận và sử dụng. 

Ưu điểm này không chỉ giúp các thao tác công việc được diễn ra nhanh chóng, góp phần tăng hiệu suất, hiệu quả làm việc mà còn phá tan được nỗi lo nhân sự lớn tuổi không thích ứng kịp với phần mềm.

Linh hoạt nhưng lại vô cùng chặt chẽ

Ưu điểm thứ 2 của phần mềm Hoạch định và Quản trị tổng thể doanh nghiệp WeUp ERP For Healthcare đó chính là tính linh hoạt nhưng lại vô cùng chặt chẽ. 

Nhắc đến WeUp ERP For Healthcare người dùng chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến tính linh hoạt trong việc tùy chỉnh, tùy biến thêm bớt những tính năng đã có sẵn, sao cho giải quyết tốt nhất những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh không có nghĩa là tính bảo mật không cao. 

Một trong những ưu điểm của ERP For Healthcare khiến nhiều chủ doanh nghiệp y tế, sức khỏe lựa chọn đó chính là tính đồng bộ và liên kết chặt chẽ giữa hàng trăm module trên toàn hệ thống thông qua tính năng phân cấp và phân quyền. Điều này cũng đồng nghĩa nó không chỉ bảo mật tuyệt đối thông tin cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo an toàn thông tin cho các khách hàng đã tin chọn sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu bạn.

Đa dạng các tính năng

Để giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp từ: bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý, phân công và giám sát công việc cho đến quản lý báo cáo, quản lý tài chính kế toán, quản lý nhân sự tính lương, quản lý kho vận…WeUp ERP For Healthcare cung cấp cho doanh nghiệp hàng trăm module, đảm bảo giải quyết triệt để mọi vấn đề từ cơ bản đến phát sinh trong quá trình quản lý và vận hành. 

Với ưu điểm này, doanh nghiệp chỉ cần sử dụng chỉ một phần mềm duy nhất đã có thể dễ dàng quản lý, giám sát và nắm được toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp mình mà không cần sử dụng thêm bất kỳ phần mềm nào khác vừa gây khó khăn trong quản lý, vừa tốn kém chi phí.

Giải quyết triệt để mọi vấn đề từ cơ bản đến chuyên sâu

Dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng phù hợp với tình hình thực tế của doanh nghiệp

Vòng đời của phần mềm cũng giống như vòng đời của con người, sinh ra – lớn lên – phát triển – trưởng thành và kết thúc. Thế nhưng với WeUp ERP For Healthcare tuổi thọ của nó chưa bao giờ là vấn đề khiến các doanh nghiệp phải quan ngại hay lo lắng. 

Song song với quá trình phát triển và ngày càng mở rộng của doanh nghiệp. Để giải quyết mọi vấn đề trong quản trị và vận hành doanh nghiệp trong mọi thời điểm phần mềm WeUp ERP For Healthcare cho phép doanh nghiệp tùy chỉnh, nâng cấp và mở rộng. Chính vì vậy sau 5 năm, 10 năm thậm chí là 20 năm, doanh nghiệp từ quy mô trung bình đến lớn hay cực lớn thì vẫn hoàn toàn có thể mở rộng nâng cấp và dùng phần mềm này để tối ưu quy trình vận hành, nâng cao hiệu suất hiệu quả công việc mà không cần phải thay thế một phần mềm khác. 

Việc nâng cấp và mở rộng thay vì thay thế không chỉ giúp doanh nghiệp gỡ bỏ nỗi lo bị mất dữ liệu khi chuyển đổi và thay thế phần mềm. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho việc thay thế cũng như đào tạo nhân sự sử dụng.

Xem thêm: Sự đột phá và hiệu quả của phần mềm WeUp ERP For Healthcare qua lăng kính của Báo chí 

Sự khác biệt của WeUp ERP For Healthcare so với các phần mềm quản lý tổng thể khác

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội so với những phần mềm hoạch định và quản trị doanh nghiệp khác. WeUp ERP For Healthcare còn được nhiều doanh nghiệp đặc biệt lựa chọn bởi nó mang những ưu điểm mà không có bất kỳ phần mềm nào có được. Tiêu biểu phải kể đến như: 

Phần mềm đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu riêng cho lĩnh Y tế, Sức khỏe

ERP là phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp nổi tiếng thế giới và đã được rất nhiều chuyên gia công nhận. Thế nhưng nó chỉ phát huy hết thế mạnh khi doanh nghiệp đã có những quy chuẩn rõ ràng. Khi ứng dụng vào thị trường tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực Y tế, Sức khỏe có nhiều đặc thù thì phần mềm này lại không thực sự ưu Việt. 

Ứng dụng phần mềm không tới, không giải quyết được triệt để vấn đề vô hình đã tạo thêm những gánh nặng khổng lồ cho đội ngũ nhân sự, khiến họ chán nản và mất động lực làm việc. Bên cạnh đó cũng ảnh hưởng nghiệm trọng đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. 

Để giúp các doanh nghiệp Y tế, sức khỏe hoạt động hiệu quả hơn, giảm tải khối lượng công việc cho các bác sĩ, nhân viên y tế, giải quyết tình trạng người bệnh quá tải, nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh cho người bệnh. WeUp đã nghiên cứu và phát triển và cho ra đời phần mềm WeUp ERP For Healthcare – Phần mềm hoạch định và quản trị tổng thể doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cho lĩnh vực y tế. 

WeUp ERP For Healthcare  không chỉ giải quyết nhanh chóng, triệt để mọi vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý và vận hành doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe mà còn là trợ thủ đắc lực giúp nhiều doanh nghiệp thành công tăng 30% doanh thu, tiết kiệm đến 25% chi phí vận hành cùng nhiều hiệu quả kinh ngạc khác.

Hiệu quả đột phá

Được thiết kế dựa trên những nghiên cứu và tham vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia y tế

 WeUp ERP For Healthcare còn khác biệt bởi nó được ra đời dựa trên thực trạng vận hành của rất nhiều doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe hiện nay như: Bệnh viện, Phòng khám YHCT, phòng khám đa khoa, các Spa, Thẩm mỹ viện, hệ thống nhà thuốc và các doanh nghiệp cung cấp các loại thiết bị vật tư y tế. Nhờ đi sâu, ngụp lặn trong các doanh nghiệp mà đội ngũ nhân sự WeUp đã hiểu được những vấn đề, nỗi đau trong quá trình vận hành của các doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, cùng với sự tham vấn chuyên môn sâu sắc bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế có nhiều năm kinh nghiệm. WeUp đã phân tích và đưa ra những góc nhìn tổng quan. Từ đó thiết kế và cho ra đời những giải pháp phù hợp nhất giúp các doanh nghiệp dễ dàng giải quyết những vấn đề mà mình đang gặp phải. 

Mỗi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng đều được nghiên cứu và cung cấp một bản thiết kế riêng 

WeUp ERP For Healthcare là một phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe nhưng WeUp – Đơn vị phát triển ra phần mềm này lại không mang nó vào ứng dụng cho mọi doanh nghiệp. 

Mỗi doanh nghiệp khi hợp tác với WeUp đều được WeUp khảo sát, nghiên cứu, tư vấn và thiết kế một phiên bản ERP For Healthcare phù hợp nhất với quy trình vận hành và những nét văn hóa riêng của doanh nghiệp đó. Nhờ được nghiên cứu và dự đoán mọi tình huống xảy ra trước khi triển khai mà WeUp ERP For Healthcare có thể giúp doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành – Đây là ưu điểm mà hiện nay chưa có phần mềm nào làm được.

Không giới hạn tài khoản người dùng

Với ERP For Healthcare chỉ mất một lần đầu tư duy nhất là doanh nghiệp bạn đã hoàn toàn có thể sở hữu trọn vẹn và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. 

Không phát sinh chi phí khi thêm tài khoản người dùng, ERP For Healthcare cho phép doanh nghiệp bạn thoải mái hoạt động trên phần mềm với số lượng tùy thích. Ưu điểm này giúp các doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp quy mô lớn và thường xuyên biến động nhân sự tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi tạo user mới.

Phát triển nhiều tính năng mới 

Ngoài hàng trăm tính năng phổ thông, ERP For Healthcare là phần mềm được nghiên cứu riêng cho lĩnh vực Y tế, Sức khỏe. Chính vì vậy nó được WeUp đặc biệt thiết kế thêm những tính năng phù hợp với lĩnh vực Y tế, Sức khỏe như: 

 • Tính năng đặt lịch khám Online.
 • Tính năng hẹn lịch và thông báo chăm sóc khách hàng tự động.
 • Tính năng báo cáo trực quan sinh động bằng hình ảnh và biểu đồ.
 • Tính năng kê đơn thuốc tự động trên phần mềm.
 • Tính năng nên lịch sản xuất thuốc theo công thức và định lượng đã cài đặt sẵn. 
 • Tính năng tự động cảnh báo khi xuất hiện sai số, giúp dễ dàng phát hiện vấn đề

Ưu việt và khác biệt, tự tin giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề trong quá trình quản lý và vận hành nội bộ bên trong cũng như với đối tác khách hàng bên ngoài. WeUp ERP For Healthcare giờ đã trở thành phần mềm uy tín, tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Y tế, Sức khỏe. 

Xem thêm: Khách hàng nói gì về phần mềm WeUp ERP For Healthcare?

Những lý do doanh nghiệp bạn nên cân nhắc ứng dụng ERP For Healthcare ngay hôm nay

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm đã được ứng dụng vào vận hành tại rất nhiều doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe và đạt được những hiệu quả đáng nể. Chính vì vậy WeUp – đơn vị nghiên cứu và phát triển phần mềm này cũng vô cùng tự tin về hiệu quả và sẵn sàng đưa ra hàng loạt các cam kết bảo vệ quyền lợi cho khách khi lựa chọn và sử dụng phần mềm WeUp ERP For Healthcare như: 

Cam kết sử dụng và hiệu quả

Với ERP For Healthcare, WeUp khẳng định rằng nếu doanh nghiệp quyết tâm sử dụng và tuân thủ những quy tắc sử dụng thì chắc chắn sẽ thành công. 

Nếu xảy ra trường hợp các doanh nghiệp sử dụng mà không hiệu quả, WeUp sẵn sàng hoàn lại tiền cũng như bù đắp mọi thiệt hại cho khách hàng.

Hỗ trợ support mọi lúc, mọi nơi

Lựa chọn WeUp ERP For Healthcare, các doanh nghiệp còn được đội ngũ Support giàu kinh nghiệm của WeUp  hỗ trợ 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi đã hoàn thiện và bàn giao phần mềm cho doanh nghiệp, khi có vấn đề phát sinh doanh nghiệp cần hỗ trợ xử lý, WeUp vẫn sẵn sàng hỗ trợ, thậm chí là hỗ trợ miễn phí với những vấn đề không quá lớn.

Với nhiều công ty công nghệ, bàn giao phần mềm cũng là lúc kết thúc quá trình hợp tác. Ngược lại với WeUp, bàn giao mới là lúc hành trình chăm sóc khách hàng chính thức bắt đầu. Đây cũng là lý do WeUp chinh phục được các khách hàng và được chính những khách hàng của mình giới thiệu thêm các khách hàng mới. 

Sẵn sàng nâng cấp và mở rộng hệ thống khi doanh nghiệp cần

Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần nâng cấp hay mở rộng hệ thống để phù hợp với quy mô và những lĩnh vực hoạt động mới của doanh nghiệp, WeUp đều sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện phần công việc này. 

Bảo hành trọn đời

WeUp ERP For Healthcare là phần mềm đã được nghiên cứu rất bài bản và kỹ lưỡng. Khi ứng dụng vào thực tế cũng đã nhanh chóng thể hiện được những ưu điểm đột phá. Chính vì vậy WeUp tự tin cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sẵn sàng bảo hành miễn phí cho khách hàng nếu như có lỗi do phần mềm gây ra. 

Chuyên gia đánh giá cao

Đây là một trong những lý do quan trọng mà các doanh nghiệp Y tế, Sức khỏe nên ứng dụng ngay phần mềm WeUp ERP For Healthcare vào quản trị và vận hành doanh nghiệp của mình. 

ERP For Healthcare là một trong số ít những phần mềm công nghệ Việt được giới chuyên gia công nghệ đánh giá cao. Bởi bên cạnh những tính năng đa dạng, chi tiết giải quyết mọi ngóc ngách của vấn đề thì nó còn là một trong những phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp đạt được những kết quả kinh doanh đánh kinh ngạc.

Khách hàng sử dụng hiệu quả và khuyên chọn

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Bệnh viện Thuốc Dân Tộc, Nhất Nam Y Viện và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Y tế, Sức khỏe khác đã ứng dụng và thành công. Đây là những căn cứ vô cùng chân thực để các đơn vị: Bệnh viện, Phòng khám, Nhà thuốc và các Spa, Thẩm mỹ viện nên lựa chọn WeUp ERP For Healthcare để tối ưu quy trình quản lý vận hành và tạo những bước đột phá trong kinh doanh và quản trị cho doanh nghiệp mình.

Để nhận được gói Nghiên cứu và Tư vấn giải pháp phần mềm ERP For Healthcare dành riêng cho doanh nghiệp mình, các khách hàng có thể liên hệ với WeUp bằng cách: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN TÔNG & CÔNG NGHỆ WEUP

Website: weupgroup.vn

Hotline: 08 2245 8899

Facebook: WeUpGroup.vn

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Viwaseen, số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP 8 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Miễn Phí Cho Doanh Nghiệp

TOP 10 Phần Mềm Quản Lý Dự Án Chuyên Nghiệp, Linh Hoạt

Việc sử dụng phần mềm quản lý dự án để hỗ trợ thực hiện, điều phối công việc là hoàn toàn cần thiết trong thời…
Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất May Mặc Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10+ Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất May Mặc Tốt Nhất Hiện Nay

Dệt may là một trong những ngành công nghệ quan trọng, đóng góp tỷ trọng xuất khẩu lớn của Việt Nam. Cũng bởi vậy vấn…
TOP 6 Phần Mềm Quản Lý Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp Tốt Nhất

TOP 6 Phần Mềm Quản Lý Suất Ăn Cho Doanh Nghiệp Tốt Nhất

Việc quản lý suất ăn đối với những doanh nghiệp có hàng trăm, hàng nghìn công nhân viên không phải việc dễ dàng. Đặc biệt,…
13 Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

13 Phần Mềm Quản Lý Kế Toán Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

Nhằm đảm bảo chất lượng và giảm bớt sự rườm rà trong công tác kế toán – tài chính, các phần mềm quản lý kế…
Top 4+ Phần Mềm Quản Lý Kho Trên Điện Thoại Hiện Nay

Top 4+ Phần Mềm Quản Lý Kho Trên Điện Thoại Hiện Nay

Làm thế nào để quản lý kho hàng thuận tiện nhất? Công việc không hề dễ dàng này nay đã được đơn giản hóa bằng…
Tổng Hợp 12 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Chất Lượng Nhất

Tổng Hợp 12 Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Chất Lượng Nhất

Khách hàng là những người mang lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, tuy nhiên hiện nay không phải đơn vị nào cũng biết…