WeUp Email Marketing: Công cụ tiếp thị mạnh mẽ tích hợp trên phần mềm WeUp ERP 

Trên hệ thống phần mềm quản trị tổng thể WeUp ERP, Email Marketing là một bộ công cụ được tích hợp mặc định nhằm đem lại hiệu quả cho các giải pháp quản trị trong hệ thống như: Bán hàng, chăm sóc khách hàng,… Đồng thời đây cũng là giải pháp không thể thiếu giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả các chiến dịch Marketing của mình. 

Giới thiệu về công cụ Email Marketing

Email Marketing là bộ công cụ được thiết lập mặc định trong nền tảng quản trị WeUp ERP. Công cụ này cho phép các doanh nghiệp thực hiện việc gửi đi đồng loạt các thông điệp Marketing đến nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu cùng lúc. Nhờ đó, việc sử dụng công cụ Email Marketing trên hệ thống WeUp ERP giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn thời gian và nâng cao hiệu quả tiếp thị.

Phần mềm Email Marketing

Đồng thời, việc sử dụng công cụ Email Marketing cũng góp phần nâng cao hiệu quả cho các phần mềm quản trị trong hệ thống như: Phần mềm quản trị bán hàng, phần mềm quản trị chăm sóc khách hàng,… Điều này đến từ việc Email Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, từ đó nâng cao hiệu quả bán hàng và chăm sóc khách hàng. 

Công cụ Email Marketing giúp gì cho các doanh nghiệp?

Để nâng cao hiệu quả tiếp thị, việc sử dụng Email Marketing là giải pháp các doanh nghiệp không thể bỏ qua. Vậy công cụ Email Marketing trên hệ thống phần mềm quản trị WeUp ERP giúp gì cho các doanh nghiệp?

Dễ dàng thiết kế và chỉnh sửa nội dung Email Marketing

Công cụ Email Marketing của WeUp cung cấp một hệ thống đa dạng các mẫu Template nội dung Email có sẵn, với hơn 1000 mẫu Email Marketing thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Bên cạnh đó, công cụ này cũng hỗ trợ các doanh nghiệp nhập các Template được thiết kế từ những nguồn bên ngoài ở nhiều định dạng như HTML, HTM,…

Thiết kế nội dung Email Marketing
Thiết kế và chỉnh sửa nội dung Email Marketing dễ dàng

Đồng thời khi sử dụng công cụ Email Marketing, các doanh nghiệp có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung Email. Công cụ này hỗ trợ việc chỉnh sửa Font chữ, chèn hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, đính kèm các tệp tài liệu,… Với giao diện trực quan, các thao tác chỉnh sửa trên công cụ này vô cùng dễ dàng và đơn giản. Chỉ mất một chút thời gian, các doanh nghiệp đã có thể thiết kế một Email với nội dung sinh động và chuyên nghiệp. 

Cá nhân hóa nội dung đến từng khách hàng

Công cụ này cho phép các doanh nghiệp gửi đồng loạt nhiều Email Marketing cùng lúc mà vẫn đảm bảo cá nhân hóa nội dung cho từng khách hàng. Công cụ Email Marketing giúp doanh nghiệp đồng bộ tự động dữ liệu khách hàng  từ các phần mềm quản trị bán hàng và phần mềm quản trị chăm sóc khách hàng CRM trên hệ thống.

Tham khảo: Phần mềm chăm sóc khách hàng WeUp CRM

 Nhờ đó, công cụ này giúp doanh nghiệp nhập danh sách khách hàng tự động và tạo ra một nội dung Email Marketing với hiển thị thông tin riêng biệt của từng khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ nâng cao được hiệu quả tiếp cận và chăm sóc khách hàng, gia tăng tỷ lệ thành công của chiến dịch Marketing. 

Cá nhân hóa nội dung Email Marketing
WeUp Email Marketing giúp cá nhân hóa nội dung tới từng khách hàng

Quản lý và phân loại dữ liệu người nhận

Công cụ Email Marketing giúp doanh nghiệp quản lý và phân loại dữ liệu người nhận một cách khoa học và hiệu quả. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn bất kỳ người nhận nào trong danh sách các khách hàng tiềm năng, đơn bán hàng, hay các nhóm danh sách liên hệ theo thời gian, nguồn khách hàng,… Tính năng này giúp các mẫu thiết kế nội dung Email được gửi phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu. 

Thống kê và báo cáo hiệu quả Email Marketing

Công cụ Email Marketing của WeUp giúp doanh nghiệp thống kê chính xác các số liệu Email gửi đi theo thời gian thực. Qua đó, doanh nghiệp có thể thống kê các chỉ số đánh giá hiệu suất chiến dịch Email Marketing như: tổng số email đã gửi, danh sách người nhận mở email, thời gian mở email, danh sách Email bị trả lại,… Qua đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến dịch Marketing hiệu quả. 

Thống kê và báo cáo hiệu quả chiến dịch Email Marketing
Công cụ WeUp Email Marketing giúp thống kê và báo cáo hiệu quả chiến dịch Email Marketing

Tiết kiệm chi phí Marketing và thúc đẩy chuyển đổi

Chi phí khi sử dụng Email Marketing có thể nói là thấp nhất trong các công cụ quảng cáo tiếp thị, đặc biệt là tiếp thị trực tuyến. Con số thậm chí chỉ bằng 1/10 chi phí so với quảng cáo Google hay Facebook. Đồng thời, việc tự động gửi đồng loạt Email Marketing cho cùng lúc nhiều khách hàng cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí cho hoạt động Marketing.

Bên cạnh đó, hiện nay có hơn 90% người dùng thường có thói quen check email mỗi ngày. Nhờ đó, với công cụ Email Marketing, doanh nghiệp có thể thể gửi đi những thông điệp Marketing đầy đủ, trực tiếp và hấp dẫn. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy chuyển đổi trong hành vi của khách hàng mục tiêu. 

Sử dụng công cụ WeUp Email Marketing ngay hôm nay để thiết lập các chiến dịch Email Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. Liên hệ với WeUp theo hotline: 08 2245 8899 để được hỗ trợ chi tiết.

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!