WeUp Notes: Công cụ hỗ trợ việc ghi chú cá nhân thuận tiện và dễ dàng

WeUp Notes là bộ công cụ ghi chú cá nhân, tích hợp trên hệ thống phần mềm WeUp ERP nhằm hỗ trợ việc ghi chú dễ dàng và thuận tiện hơn. Sử dụng công cụ WeUp Notes là cách thức hiệu quả để doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên của mình.

Giới thiệu về công cụ WeUp Notes

Công cụ WeUp Note là một module tích hợp trên nền tảng phần mềm WeUp ERP. Công cụ này đóng vai trò như một cuốn sổ tay điện tử cho phép người dùng có thể trực tiếp tạo ghi chú trên hệ thống của doanh nghiệp. 

phần mềm ghi chú cá nhân

Sử dụng bộ công cụ WeUp Notes giúp người dùng sắp xếp công việc cá nhân hiệu quả với danh sách việc cần làm cùng với tích hợp ghi chú đơn giản. Công cụ này có phép ghi chú dễ dàng và nhanh chóng từ các nhiệm vụ công việc cá nhân đến các biên bản cuộc họp,… Giải pháp này góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của người dùng thông qua những tích hợp công cụ giúp tổ chức, sắp xếp và chia sẻ các ý tưởng với những người dùng khác trong hệ thống. 

Bộ công cụ ghi chú cá nhân WeUp Notes sở hữu những ưu điểm nổi bật gì? 

Là một phần mềm hỗ trợ việc ghi chú hiệu quả và nhanh chóng, WeUp Notes sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như: 

Tạo ghi chú đơn giản

Công cụ WeUp Notes cho phép người dùng tạo các ghi chú nhanh chóng và dễ dàng gồm: các ghi chú mới, ghi chú cá nhân, ghi chú biên bản cuộc họp, ghi chú việc cần làm,… Người dùng có thể tạo các ghi chú theo các từ khóa chủ đề nhằm hỗ trợ việc lưu trữ và tìm kiếm dễ dàng. Công cụ này cũng hỗ trợ tạo ghi chú với đa dạng thể loại như: văn bản, checklist, chèn ảnh, file ghi âm vào ghi chú. Bên cạnh đó, các ghi chú cũng sinh động và dễ nhìn hơn nhờ nhiều định dạng như: gạch chân, in đậm, đánh dấu màu sắc,…

Giao diện hiển thị trực quan

Công cụ này cho phép hiển thị các ghi chú dưới dạng Kaban (dạng bảng thông tin), dạng List (danh sách). Nhờ đó, chỉ cần một vài thao tác kéo thả và sắp xếp, người dùng có thể tạo ra một không gian ghi chú trực quan và khoa học. Đồng thời, hệ thống này cũng cho phép ưu tiên hiển thị các nhiệm vụ cần xử lý, các ghi chú sắp tới hạn,… qua đó người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt công việc một cách chính xác. 

giao diện phần mềm ghi chú cá nhân
Giao diện hiển thị module ghi chú cá nhân WeUp Notes

Tích hợp đa nền tảng cho phép sử dụng ở mọi lúc mọi nơi

Công cụ ghi chú từ WeUp hỗ trợ tích hợp đa nền tảng trên mọi thiết bị như: Laptop, Smartphone, Tablet,… Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng công cụ ghi chú WeUp Notes ở mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể thêm các ghi chú nhanh chóng ở bất kỳ đâu mà không còn gặp hạn chế so với việc sử dụng ghi chép thủ công như trước. 

Tìm kiếm ghi chú nhanh chóng

Người dùng có thể tìm kiếm các ghi chú nhanh chóng và dễ dàng nhờ việc nhập những từ khóa hay những tag chủ đề. Hệ thống sẽ truy xuất ngay lập tức danh sách ghi chú, người sử dụng sẽ không còn lo lắng việc thất lạc những ý tưởng của mình. Đồng thời, giao diện tìm kiếm của công cụ này cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác lọc ghi chú theo từng nhóm hoặc các ghi chú được đánh dấu yêu thích. Nhờ đó, việc tìm kiếm ghi chú trở nên nhanh chóng và chính xác. 

Chia sẻ ghi chú với người dùng khác trong hệ thống

Không chỉ dừng lại ở việc ghi chú cá nhân, công cụ WeUp Notes còn cho phép người dùng chia sẻ ghi chú của mình cho những người khác. Nhờ đó, các thành viên trong doanh nghiệp có thể làm việc cùng nhau hiệu quả, sáng tạo và gắn kết hơn. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng môi trường làm việc cộng tác và gắn kết tại các doanh nghiệp hiện nay. 

Hợp tác hiệu quả nhờ ghi chú biên bản cuộc họp

Công cụ ghi chú WeUp Notes hỗ trợ việc ghi chú biên bản cuộc họp tại các doanh nghiệp Đặc biệt, ghi chú theo biên bản sẽ tích hợp theo thời gian thực và tạo ra các phiên bản ghi chú khác nhau. Nhờ đó, thành viên tham dự cuộc họp có thể đóng góp các ghi chú vào biên bản họp, đính kèm các tài liệu hay thảo luận về các chủ đề liên quan. 

Tham khảo: Phần mềm quản lý dự án, công việc WeUp 

Công cụ ghi chú WeUp Notes là giải pháp không thể thiếu để các doanh nghiệp hỗ trợ việc ghi chú và quản lý công việc của nhân viên. Để sử dụng công cụ ghi chú WeUp Notes ngay hôm nay, đừng quên liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 08 2245 8899 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!