Dự án WeUp Platform

WeUp Platform là một nền tảng mạng xã hội giáo dục Thân Tâm Tuệ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Nó là một nền tảng cho phép người dùng có thể học tập, giải trí, giao lưu, kết nối nhằm không ngừng nâng cấp,  phát triển bản thân cũng như giúp đỡ những người xung quanh, cộng đồng cùng nhau phát triển hướng đến cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. 

Cùng Checkin và ghi lại nhật ký cảm xúc mỗi ngày cùng WeUp Platform

WeUp Platform phù hợp với những ai? 

WeUp Platform phù hợp với mọi đối tượng nam – nữ và mọi độ tuổi khác nhau. Đặc biệt phù hợp với những người: 

 • Đang gặp phải các vấn đề về tâm lý: Căng thẳng, stress, bị tổn thương trong quá khứ, rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, …vv. 
 • Đang gặp phải các vấn đề về mối quan hệ: Mâu thuẫn vợ chồng, ngoại tình, ly thân, hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ, mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, mâu thuẫn giữa nàng dâu với nhà chồng (anh,chị,em chồng, mẹ chồng, bố chồng, anh em họ hàng nhà chồng),
 • Cha mẹ đang gặp phải vấn đề về mối quan hệ với con cái: Bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con (ăn uống, ngủ nghỉ, phương pháp giáo dục), con cái không nghe lời, con cái yêu sớm, con nghiện game, con bỏ học, con giao du với người xấu, … cha mẹ mất kết nối với con cái, cha mẹ bế tắc không biết nên. 
 • Những người cần được lắng nghe, thấu hiểu và chữa lành. 
 • Những người muốn giúp đỡ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh vượt qua các vấn đề về tâm lý, sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. 
 • Những người muốn phòng ngừa những vấn đề tâm lý xảy ra với cá nhân và với những người thân trong gia đình. 
 • Những người muốn trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để không bị động, không bị sốc trước những vấn đề bất như ý xảy ra trong cuộc sống. Từ đó tự tin đối mặt cũng như có giải pháp xử lý phù hợp và kịp thời nhất.  
Đa dạng các khoá học với nhiều chủ đề vô cùng thiết thực trong đời sống vợ chồng, nuôi dạy con cái

WeUp Platform có gì? 

 

Là một nền tảng MXH giáo dục đầu tiên tại Việt Nam với băng thông không giới hạn, ứng dụng WeUp Platform mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua các tính năng: 

– Bài test: Combo hàng trăm bài test đánh giá các mức độ tâm lý đến từ gần 20 phương pháp đánh giá tâm lý khác nhau đã được kiểm chứng và chứng nhận. 

– Các Chủ đề, Khoá học, Lớp học: Người dùng có thể lựa chọn cho mình những chủ đề, khóa học và lớp học phù hợp với hình thức học đa dạng như: text, hình ảnh, video, audio hoặc nghe giảng trực tiếp. 

– Viết cảm nhận: Sau mỗi buổi học, khoá học và chủ đề học, các học viên đều có thể chia sẻ lại cảm xúc của mình, những điều mình cảm thấy hài lòng & chưa hài lòng và những thành quả về sự chuyển hoá sau mỗi khóa học.

– Chuyên gia: Gồm thông tin chuyên gia, các khóa học, lớp học do chuyên gia chủ trì và đứng lớp. Người dùng có thể đặt lịch coach theo nhóm hoặc coach 1:1 với chuyên gia nếu như bản thân đang gặp phải vấn đề trở ngại về tâm lý cần được tư vấn và gỡ rối. 

– Fanpage: Tương tự như MXH Facebook, WeUp Platform cũng có các tính năng như Trang cá nhân, Trang nhãn hiệu/ doanh nghiệp, bảng tin, bạn bè, hội nhóm. Cụ thể:

 • Trang cá nhân: Mỗi người dùng có một trang cá nhân riêng, nơi mà bạn có thể checkin nhật ký cảm xúc, chia sẻ thông tin cá nhân, hình ảnh, bài viết và các nội dung khác.
 • Bảng tin: Đây là nơi người dùng nhìn thấy các bài đăng mới nhất từ bạn bè, trang được theo dõi và các nhóm tham gia. Người dùng có thể like, comment hoặc share các bài viết trong bảng tin.
 • Bạn bè: Người dùng có thể kết bạn với người khác trên WeUp Platform và theo dõi hoạt động của họ. Bạn bè có thể nhìn thấy các bài viết và thông tin cá nhân của nhau.
 • Hội nhóm: Người dùng có thể kết nối với các hội nhóm có chung tính cách, mục tiêu và chung sở thích. Chia sẻ kiến thức, bày tỏ quan điểm cá nhân của mình, cùng nhau thảo luận, hỗ trợ nhau để cùng nhau phát triển.
 • Trò chuyện:  WeUp Platform cung cấp tính năng trò chuyện trực tuyến, cho phép người dùng gửi tin nhắn cho nhau và tham gia các cuộc trò chuyện nhóm.
 • Trang và nhân hiệu: Dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, người nổi tiếng có thể tạo trang để tương tác với khán giả của mình và chia sẻ thông tin, sự kiện, kiến thức, kinh nghiệm …vv.

Vì sao người dùng cần tải app WeUp Paltform ngay hôm nay 

 • Nền tảng mạng xã hội giáo dục chữa lành Thân – Tâm – Tuệ đầu tiên tại Việt Nam 
 • Hướng đến > 1 triệu người dùng thường xuyên 
 • Đội ngũ chuyên gia, giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm.
 • Tốc độ truy cập nhanh chóng, băng thông không giới hạn. 
 • Thông tin người dùng được bảo mật tuyệt đối. 
 Tiến trình học được cập nhật liên tục và chính xác

Tận hưởng cuộc sống phát triển & hạnh phúc hơn mỗi ngày cùng WeUp Platform

 • Cơ hội chuyển hoá toàn diện về Thân – Tâm – Tuệ 
 • Chữa lành các tổn thương tâm lý và thành công hàn gắn các mối quan hệ
 • Được hướng dẫn cách để tìm ra nguyên nhân vấn đề cũng như cách để giải quyết vấn đề một cách đúng đắn và hiệu quả nhất. 
 • Biết cách để sống lạc quan hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.
 • Biết cách chấp nhận và tự tin đối diện với những biến cố, những điều bất như ý xảy ra trong cuộc sống. 
 • Có thể giúp người khác chuyển hoá và vượt qua những trở ngại tâm lý. 
 • Dễ dàng kết nối với những người xung quanh: người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm. Từ đó cuộc sống thuận lợi và hạnh phúc hơn. 
 • Cơ hội trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực chữa lành tâm lý và các mối quan hệ. 
 • Mở rộng vòng kết nối bạn bè, có thêm cơ hội nâng cấp và phát triển bản thân. 
WeUp Palrtform: Người bạn đồng hành giúp bạn thành công chuyển hoá, sống vui vẻ hạnh phúc hơn

APP được phát triển bởi nhà phát triển nào? 

WeUp Platform là sản phẩm được phát triển bởi WeUp Group với 20+ ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Trong đó có 2 ngôn ngữ chủ đạo là Việt & Anh. 

Ứng dụng WeUp Platform hiện có hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành iOS và Android và sắp được chính thức ra mắt trên các cửa hàng ứng dụng như CH Play và App Store. 

Hướng dẫn cách tải app & sử dụng App WeUp Platform 

Để trải nghiệm ứng dụng, trước tiên bạn cần tải App về máy bằng cách click vào đường link dưới đây: 

 • Phiên bản dành cho hệ điều hành IOS: 
 • Phiên bản dành cho hệ điều hành Android: 

Hoặc bạn có thể tải App bằng cách truy cập trực tiếp vào cửa hàng ứng dụng trên CH Play (cho hệ điều hành android) hoặc App Store (cho hệ điều hành iOS). Sau đó, tại thanh tìm kiếm, bạn gõ tên ứng dụng “WeUp Platform và nhấn tìm kiếm. 

Ngay lập tức, ứng dụng bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút tải xuống, nhập thông tin đăng nhập và thao tác theo các hướng dẫn trên màn hình là có thể trải nghiệm các tính năng có sẵn trên ứng dụng. 

Sau khi đăng nhập thành công, bạn ngay lập tức có thể checkin cảm xúc, lựa chọn chủ đề quan tâm và tham gia trải nghiệm các buổi học thực tế. Đồng thời mở rộng vòng bạn bè của mình bằng cách kết bạn với những người bạn mới. Hoặc tham gia vào các cộng đồng đã có sẵn. Bạn cũng có thể theo dõi và kết nối với các chuyên gia thông qua các video, hình ảnh và các bài viết trên các kênh của họ.

Chúc bạn sẽ có thêm nhiều bài học giá trị từ kho tri thức khổng lồ của WeUp và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng WeUp Platform. 

HỢP TÁC ĐỒNG HÀNH

Hành động nhỏ tạo ra sự khác biệt lớn. Hãy cùng nhau hành động vì một cộng đồng Phát triển & Hạnh phúc bền vững!